Thứ Hai, ngày 25/03/2019 00:41 AM (GMT+7)

Say rượu, nam thanh niên đốt xưởng ‎gỗ của bố dượng

authorTrần Hiền Thứ Ba, ngày 29/01/2019 20:39 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong lúc say rượu, Khoa đã châm lửa đốt cháy xưởng chế biến gỗ của bố dượng. Sau khi phóng hỏa, Khoa không bỏ trốn mà vẫn ở lại hiện trường chờ lực lượng chức năng tới.

   

Ngày 29.1, ông Nguyễn Hữu Bảng – Chủ tịch xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi (Kon Tum) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy xưởng gỗ. Đối tượng phóng hỏa là Phan Tấn Đăng Khoa (SN 1986, trú tại TP.Kon Tum, tỉnh Kon Tum).

 say ruou, nam thanh nien dot xuong ‎go cua bo duong hinh anh 1

Thiệt hại ban đầu ước tính gần 100 triệu đồng

Trước đó, vào khoảng 16h30 ngày 28.1 sau khi nhận được tin báo về việc đối tượng Khoa say rượu rồi châm lửa đốt cháy xưởng chế biến gỗ của ông Trần Ngọc Sự (55 tuổi, trú tại xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi, ông Sự là bố dượng của Khoa), ngay lập tức lực lượng chức năng gồm chính quyền xã, công an huyện, lực lượng PCCC khẩn trương có mặt tại hiện trường dập lửa. Vì đây là xưởng chế biến gỗ nên khi châm lửa, ngọn lửa bắt đầu bốc cháy dữ dội và phải đến 21h cùng ngày, đám cháy mới được dập tắt, rất may không có thiệt hại về người.

 say ruou, nam thanh nien dot xuong ‎go cua bo duong hinh anh 2

Hiện trường vụ cháy

“Thời điểm lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường dập lửa đối tượng Khoa vẫn có mặt tại đây. Ngay sau đó, Công an huyện Ngọc Hồi đã tiến hành lấy lời khai của đối tượng Khoa để phục vụ công tác điều tra. Khoa là đối tượng nghiện ma túy. Đối tượng này trước đó cũng đã châm lửa đốt cháy xưởng gỗ của gia đình”, ông Bảng cho biết thêm.

Xem bình luận