Thứ Hai, ngày 09/12/2019 17:38 PM (GMT+7)

Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam: Tự hào nằm trong top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững

authorP.V Thứ Tư, ngày 27/11/2019 16:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 26/11/2019, tại Khách sạn Sheraton Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với các bộ ban ngành đã tổ chức “Chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam (CSI) năm 2019” và “Chương trình bình chọn các tác phẩm báo chí viết về doanh nghiệp phát triển bền vững”.

   

Tham dự buổi lễ ông Vũ Đức Đam – Phó Thủ tướng Chính phủ cùng hơn 400 đại biểu, đại diện cho Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương, các tổ chức quốc tế, các đoàn ngoại giao, cơ quan thông tấn báo chí cùng đông đảo các doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu trên toàn quốc. Đại diện C.P. Việt Nam có ông Vũ Anh Tuấn - phó Tổng giám đốc và ông Worawit Arunraksa - trợ lý phó Tổng giám đốc phòng trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững.

 cong ty co phan chan nuoi c.p. viet nam: tu hao nam trong top 100 doanh nghiep phat trien ben vung hinh anh 1

 Ông Vũ Anh Tuấn- phó Tổng giám đốc CPV (người đứng giữa) nhận bằng khen Top 100 doanh nghiệp bền vững.

Được tổ chức thường niên từ năm 2016, theo sự chỉ đạo của chính phủ, “Chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam (Chương trình CSI)” đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ và sức lan tỏa nhất định trong cộng đồng doanh nghiệp nước nhà, thu hút hơn 500 doanh nghiệp tham dự. Phát biểu khai mạc buổi lễ, phó Chủ tịch VCCI - ông Võ Tân Thành khẳng định: “Không có nền kinh tế tăng trưởng bền vững nếu thiếu cộng đồng doanh nghiệp bền vững. Việc vinh danh các doanh nghiệp bền vững dựa trên Bộ chỉ số doanh nghiệp bền vững (Bộ chỉ số CSI) với 98 chỉ tiêu ở 3 lĩnh vực: kinh tế-xã hội-môi trường, tiếp tục được sử dụng làm thang đo đánh giá mức độ phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Ban tổ chức đã lựa chọn ra 100 doanh nghiệp xuất sắc nhất, đi đầu trong thực hiện phát triển bền vững.

 cong ty co phan chan nuoi c.p. viet nam: tu hao nam trong top 100 doanh nghiep phat trien ben vung hinh anh 2

 Đây là năm thứ hai liên tiếp CPV được vinh danh trong giải thưởng này.

Là doanh nghiệp lớn trong ngành nông - công nghiệp thực phẩm, theo mô hình thức ăn chăn nuôi (Feed), trang trại chăn nuôi (Farm) và thực phẩm (Food), C.P. Việt Nam ý thức được tầm quan trọng của việc phát triển bền vững trong kinh doanh và xác định nhiệm vụ trọng tâm là xây dựng một nền nông nghiệp bền vững, xây dựng những giá trị vượt trội cho xã hội và con người đồng thời đảm bảo được sự lớn mạnh trong kinh doanh. Ông Montri Suwanposri- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam cho biết “C.P. Việt Nam nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc xây dựng nền nông nghiệp bền vững, tập trung mọi nguồn lực với mục tiêu phát triển kinh doanh công - nông nghiệp thực phẩm khép kín, hiện đại và bền vững; mang đến nguồn thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng dựa trên triết lý 3 lợi ích "Lợi ích cho đất nước, người dân và công ty".

 cong ty co phan chan nuoi c.p. viet nam: tu hao nam trong top 100 doanh nghiep phat trien ben vung hinh anh 3

 Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam( người đứng thứ tư, hàng đầu từ phải sang) chụp ảnh cùng Top 100 doanh nghiệp bền vững.

Theo ông Vũ Tiến Lộc- Chủ tịch VCCI, danh hiệu “Doanh nghiệp bền vững” sẽ là “tấm giấy thông hành” để doanh nghiệp tiếp cận những nhà đầu tư lớn, những khách hàng trung thành và cơ hội kinh doanh mới.

 cong ty co phan chan nuoi c.p. viet nam: tu hao nam trong top 100 doanh nghiep phat trien ben vung hinh anh 4

 Ông Vũ Anh Tuấn- phó Tổng giám đốc và Ông Worawit Arunraksa - trợ lý phó Tổng giám đốc phòng trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững tại chương trình.

Giải thưởng “Doanh nghiệp phát triển bền vững 2019” được trao tặng cho Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam đánh dấu hai năm liên tiếp, Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam nhận được giải thưởng này. Điều này minh chứng cho những nỗ lực không mệt mỏi trong việc xây dựng và phát triển của công ty trên con đường hướng đến “nhà bếp của thế giới”, quyết tâm mang đến thực phẩm chất lượng cao, giàu giá trị dinh dưỡng, vệ sinh và an toàn đến với người tiêu dùng dựa trên tiêu chuẩn sản xuất thân thiện với môi trường và quy trình hoạt động kinh doanh có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

Tag:  C.P. Việt Nam   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đó là khẳng định của Thứ trưởng Bộ NNPTNT Phùng Đức Tiến về những...