Thứ Sáu, ngày 26/04/2019 01:22 AM (GMT+7)

C.P. Việt Nam kỷ niệm 25 năm thành lập và nhận Huân chương Lao động Hạng Ba

authorP.V Thứ Tư, ngày 05/12/2018 17:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P.Việt Nam (CPV) được tổ chức long trọng vào ngày 5.12.2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, cũng tại sự kiện này, CPV đã vinh dự nhận được Huân chương Lao động Hạng III của Nhà nước. Đây là niềm tự hào, vinh dự của tập thể ban lãnh đạo và nhân viên CPV sau 25 năm “Chia sẻ và Phát triển” tại Việt Nam.

   

Tham dự buổi lễ, CPV vinh dự được đón tiếp Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước cùng đại diện các Bộ, Ngành. Về phía CPV có Ông Montri Suwanposri  - Tổng giám đốc cùng các lãnh đạo của Tập đoàn CPF (thuộc tập đoàn C.P Thái Lan) cùng hơn 2.000 cán bộ CPV đại diện khu vực phía Bắc.

 c.p. viet nam ky niem 25 nam thanh lap va nhan huan chuong lao dong hang ba hinh anh 1

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước trao Huân chương Lao động Hạng 3 cho Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam.

Ông Montri Suwanposri - Tổng Giám đốc CPV tự hào chia sẻ: “Năm 1993 C.P. Việt Nam chính thức được thành lập sau gần 5 năm tìm hiểu thị trường. Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển với triết lý kinh doanh chung của Tập đoàn C.P. toàn cầu là hướng tới lợi ích và sự phát triển bền vững; C.P. Việt Nam đã và đang hợp tác cùng nhiều đối tác, bà con nông dân tạo ra một hệ sinh thái phát triển nông nghiệp hiện đại, khép kín, hướng đến xuất khẩu sản phẩm chất lượng cao nhằm giúp đưa Việt Nam nằm trong nhóm các quốc gia sản xuất thực phẩm quan trọng trong nền công nghiệp thực phẩm thế giới”.

 c.p. viet nam ky niem 25 nam thanh lap va nhan huan chuong lao dong hang ba hinh anh 2

Ông Montri Suwanposri -Tổng Giám đốc CPV phát biểu khai mạc tại sự kiện.

“Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam, tôi xin thay mặt cho 20.000 nhân viên trên cả nước cảm ơn Đảng, Nhà nước, Chính phủ cùng các Bộ, Ban, Ngành từ Trung ương đến địa phương đã ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình trong các hoạt động của C.P. Việt Nam. Xin chân thành cảm ơn hàng triệu bà con nông dân Việt Nam đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng với C.P trong suốt chặng đường 25 năm đã qua. Tôi xin hứa rằng, trong tương lai C.P. Việt Nam sẽ ngày càng lớn mạnh, áp dụng những tiến bộ của khoa học công nghệ vào nông nghiệp và chuyển giao những thành tựu đó cho nông dân, cùng nhà nông phát triển” – ông Montri cho biết thêm.

Cũng trong dịp này, Quỹ Hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam và Hội LHTN C.P. Việt Nam đã tổ chức các hoạt động đồng hành cùng Ngày hội quốc tế những tình nguyện 5.12 như: kêu gọi nhân viên hiến máu nhân đạo qua ngày hội Sắc hồng nhân ái, tham gia mít tinh hưởng ứng ngày quốc tế tình nguyện, 2.000 nhân viên xếp hình hoa sen chia sẻ để lan tỏa tinh thần nhân ái vì cộng đồng. Trong ngày 5.12, tập thể C.P. Việt Nam còn nhận được kết quả công nhận kỷ lục bản đồ Việt Nam được ghép bằng 20.000 bức ảnh chân dung của nhân viên C.P. trên toàn quốc.

 c.p. viet nam ky niem 25 nam thanh lap va nhan huan chuong lao dong hang ba hinh anh 3

Hơn 1.000 nhân viên công ty cổ phần chăn nuôi C.P.Việt nam và tình nguyện viên Hà nội xếp hình hoa sen.

Ngoài việc trực tiếp cùng người nông dân chung tay kiến tạo xây dựng nền nông nghiệp hiện đại, góp phần đóng góp vào thành quả chung của nền kinh tế, Qũy hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam trong nhiều năm qua đã cùng đồng hành với các hoạt động vì cộng đồng, chương trình nhân đạo ý nghĩa ở nhiều lĩnh vực như y tế (Hành trình Đỏ, Khát vọng sáng), giáo dục (hỗ trợ học bổng giúp trẻ em nghèo đến trường) và nhiều chương trình hỗ trợ nông dân.

Tại Lễ kỷ niệm, Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam đã cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam phát động "Dự án bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn" trong đó C.P Việt Nam sẽ trao tặng 25 trang trại gà đẻ trứng cho các mái ấm, nhà mở, nơi nuôi dưỡng các trẻ mồ côi khuyết tật trên phạm vi toàn quốc.

 c.p. viet nam ky niem 25 nam thanh lap va nhan huan chuong lao dong hang ba hinh anh 4

Tập thể cán bộ nhân viên CPV chụp ảnh lưu niệm tại lễ kỷ niệm 25 năm thành lập.

Tập đoàn C.P. (Charoen Pokphand Group) được thành lập năm 1921 tại Bangkok, Thái Lan. Nay là một tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực công - nông nghiệp và chế biến thực phẩm.

Tập đoàn C.P. bắt đầu vào Việt Nam năm 1988 với văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh. Năm 1993 thành lập Công ty TNHH Chăn Nuôi C.P. Việt Nam, có trụ sở chính tại Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Năm 2011 đổi tên thành Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV).

Các ngành kinh doanh và sản xuất chính bao gồm: Thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản, chăn nuôi gia súc gia cầm, nuôi trồng thủy sản, chế biến thực phẩm (chế biến thịt và thủy sản), phân phối, bán lẻ thực phẩm.

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã và đang trở thành một trong những công ty lớn nhất cả nước hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp với hệ thống hàng chục nhà máy sản xuất thức ăn, chế biến thực phầm và hàng nghìn trang trại chăn nuôi trải dài trên khắp các tỉnh thành. Tính đến nay, C.P Việt Nam đang có gần 400.000 đối tác là các nông dân cùng hợp tác trong nhiều lĩnh vực từ chăn nuôi đến chế biến kinh doanh thực phẩm.

Tag:  C.P. Việt Nam   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ sau một thời gian ngắn lên ngôi, giá hạt sachi nhanh chóng giảm...