Thứ Năm, ngày 19/10/2017 03:40 AM (GMT+7)

Đoàn nông dân xuất sắc 2015 đã về tới Hà Nội

authorQuốc Hải Thứ Hai, ngày 12/10/2015 16:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều nay 12.10, đoàn Nông dân Việt Nam xuất sắc 2015 khu vực miền Trung, Tây Nguyên và Đông Nam Bộ đã về tới Hà Nội để dự lễ vinh danh trong chương trình "Tự hào Nông dân Việt Nam" vào ngày 14.10 sắp tới.

   

Lần đầu tiên đến thăm Hà Nội, chị Đặng Lê Thị Thanh Huyền - nông dân giỏi đại diện cho TP.HCM chia sẻ: “Biết mình được bình chọn là nông dân xuất sắc năm 2015, tôi tự hào lắm. Giữa hàng triệu, hàng triệu người nông dân khắp cả nước mà mình lại được đại diện cho một thành phố lớn để dự lễ vinh danh trong chương trình “Tự hào Nông dân Việt Nam”, đó cũng là một khích lệ lớn lao để tôi cống hiến hơn nữa vào sự phát triển của nền nông nghiệp nước nhà…”.

 doan nong dan xuat sac 2015 da ve toi ha noi hinh anh 1

Những nông dân Việt Nam xuất sắc tập trung trước khi ra sân bay.

Chị Huyền bày tỏ thêm: "Thực ra, đến sát ngày nhận giải tôi mới biết mình được bình chọn. Trước đó có nhiều người từng gọi đến đề nghị tôi tham gia tài trợ này nọ mới có giải. Tôi không tin là một chương trình lớn như thế này mà có thể làm thế. Sau đó tôi hỏi Hội Nông dân TP.HCM thì được biết những đối tượng làm thế là lừa đảo".

Liên quan đến thông tin mà chị Huyền cùng khá nhiều bà con nông dân cung cấp, ông Phạm Ngọc Tuấn - đại diện Ban Tiếp thị Công ty Phân bón Bình Điền - Đơn vị tài trợ và đồng tổ chức chương trình, khắng định: Chương trình Tự hào Nông dân Việt Nam là do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp cùng báo Nông thôn Ngày nay và Công ty Phân bón Bình Điền đồng tổ chức.

“Tất cả chi phí tham dự chương trình được tài trợ 100% với bà con nông dân xuất sắc, vì vậy, để tránh bị các đối tượng lừa đảo, bà con nông dân nên giữ liên lạc thường xuyên với ban tổ chức để biết rõ lịch trình”, ông Tuấn nói.

Được biết, theo lịch trình, ngày mai 13.10 đoàn nông dân giỏi đại diện cho 63 tỉnh thành sẽ tham gia chương trình tiếp kiến lãnh đạo Đảng, Nhà nước; thăm trụ sở của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam.

Tiếp đó, vào ngày 14.10, đoàn sẽ  tham gia chương trình truyền hình trực tiếp “Lễ tôn vinh Nông dân Việt Nam năm 2015”.

Dưới đây là một số hình ảnh đoàn Nông dân Việt Nam xuất sắc 2015 khu vực miền Trung, Tây Nguyên và Đông Nam Bộ đã về tới Hà Nội:

 doan nong dan xuat sac 2015 da ve toi ha noi hinh anh 2

Chị Đặng Lê Thị Thanh Huyền tranh thủ nhắn tin cho gia đình khi máy bay vừa hạ cánh.

 doan nong dan xuat sac 2015 da ve toi ha noi hinh anh 3

Xếp đồ lên xe để về khách sạn.

 doan nong dan xuat sac 2015 da ve toi ha noi hinh anh 4

Ông Phạm Ngọc Tuấn, đại diện Ban Tiếp thị Công ty Phân bón Bình Điền (áo vàng) chia sẻ: “Kinh nghiệm những năm trước, ngày lễ Tự hào Nông dân Việt Nam sẽ có nhiều thợ ảnh chụp hình bà con nông dân và bán với giá 500.000 đồng/tấm. Bà con đừng có vội vàng, cứ từ từ thì cuối cùng họ sẽ chỉ bán với giá khoảng 30-40.000 đồng/tấm.

 doan nong dan xuat sac 2015 da ve toi ha noi hinh anh 5

Nhận phòng tại Khách sạn Công đoàn Việt Nam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm nay, rét có xu hướng xuất hiện muộn và lạnh hơn so với trung...
Theo dự báo thời tiết hôm nay (18.10) của Trung tâm Dự báo Khí...
Trong mấy ngày gần đây, dư luận đang có rất nhiều tranh cãi về...