Thứ Ba, ngày 17/07/2018 07:47 AM (GMT+7)

HN: Nữ sinh lớp 11 bị ba phụ nữ túm tóc, bắt quỳ gối trước cổng trường

authorDiệu Thu Thứ Tư, ngày 19/04/2017 16:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 19/4, trên mạng xã hội xuất hiện một video dài hơn 3 phút ghi lại cảnh 3 phụ nữ túm tóc một nữ sinh và bắt quỳ gối để làm nhục ngay trước cổng trường khiến nhiều người phẫn nộ.

   

Sự việc được cho là xảy ra tại Trường THPT Xuân Khanh (Sơn Tây, Hà Nội).

 hn: nu sinh lop 11 bi ba phu nu tum toc, bat quy goi truoc cong truong hinh anh 1

Nữ sinh bị đánh. (Ảnh: Cắt từ clip). 

Ông Đỗ Văn Chiến, Hiệu trưởng Trường THPT Xuân Khanh xác nhận, sự việc xảy ra với học sinh trường mình.

Theo ông Chiến, khoảng 5h chiều thứ 6 (ngày 14/4), ngay sau giờ tan học, một số đối tượng nữ bên ngoài đã gây mất trật tự ngay dốc gần trường. Nữ sinh mặc áo đồng phục, bị túm tóc, lôi kéo và ép quỳ trong clip được đăng tải trên mạng là học sinh lớp 11 của trường THPT Xuân Khanh.

“Clip xuất hiện với tiêu đề khủng khiếp nhưng bản chất sự việc là do đối tượng bên ngoài gây rối trước cổng trường”, ông Chiến chia sẻ.

 hn: nu sinh lop 11 bi ba phu nu tum toc, bat quy goi truoc cong truong hinh anh 2

Ảnh: Cắt từ clip

Ngay sau khi nắm được thông tin, nhà trường đã báo cáo công an phường. Hai chiến sĩ công an được cử đến xử lý và đưa các đối tượng gây rối về trụ sở làm việc, điều tra người phát tán clip gây ảnh hưởng uy tín nhà trường.

Ban giám hiệu cũng yêu cầu nữ sinh lớp 11 liên quan clip viết bản tường trình. Nguyên nhân được khai là do mâu thuẫn cá nhân. Cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ.

Về phía nhà trường, ban giám hiệu đã nhắc nhở và quán triệt trước toàn bộ học sinh trong ngày 17/4 về việc đảm bảo an ninh, trật tự trong trường học. Nữ sinh lớp 11 đã quay trở lại lớp, không có chuyện bị dọa nạt.

Cũng theo ông Chiến, bình thường nhà trường vẫn phối hợp với dân phòng để giảm ùn tắc ngay con dốc gần trường sau khi tan học. Hôm đó, có thể do dân phòng chưa đến kịp nên đã xảy ra sự việc đáng tiếc, gây ùn tắc. Hiện nữ sinh trên đi học bình thường tại trường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ tổng thống Croatia có thành tích học tập tốt từ khi...
Chiều 16/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố ngưỡng điểm xét tuyển...
Để dạy con thành đứa trẻ thành công, cha mẹ không phải chỉ ở bên...