Thứ Ba, ngày 19/03/2019 09:04 AM (GMT+7)

Thầy giáo bị tố dâm ô hàng loạt học sinh nữ ở Bắc Giang xin ra khỏi ngành

authorDiệu Thu Thứ Ba, ngày 05/03/2019 09:57 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mặc dù được công an xã hộ tống về nhà nhưng thầy M. (người bị tố dâm ô hàng loạt học sinh nữ) vẫn bị một số thanh niên kéo đổ xe và hành hung.

   

Ngày 4/3, nhiều phụ huynh học sinh trú tại huyện Việt Yên, Bắc Giang hiện đang có con học lớp 5A tại Trường tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang tố thầy giáo chủ nhiệm là Dương Văn M. có những hành vi “sờ nắn, bóp…” vào vùng nhạy cảm của các em học sinh. Sự việc này cũng được một số em học sinh khác, sau đó kể lại với phụ huynh của mình.

 thay giao bi to dam o hang loat hoc sinh nu o bac giang xin ra khoi nganh hinh anh 1

Thầy giáo chủ nhiệm lớp 5A, trường Tiểu học Tiên Sơn bị tố dâm ô nhiều học sinh nữ.

Trước những phản ánh này, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Tiên Sơn cho biết, trường đã ra quyết định đình chỉ dạy học của thầy M., bố trí giáo viên khác giảng dạy lớp 5A.

Sáng 5/3, ông Nguyễn Văn Bắc - Hiệu trưởng trường Tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang - cho hay thầy Dương Văn .M. (chủ nhiệm lớp 5A) đã viết đơn gửi lãnh đạo nhà trường xin ra khỏi ngành sau khi bị tố dâm ô nhiều nữ sinh.

“Đơn đã được gửi đến lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên”, ông Nguyễn Văn Bắc thông tin.

Đại diện UBND xã Tiên Sơn cho biết, giáo viên M. đã viết bản tường trình trình bày lại sự việc và xin lỗi trước tập thể người dân, mong được tha thứ. Nhiều phụ huynh rất bức xúc. Mặc dù được công an xã hộ tống về nhà, thầy M. bị một số thanh niên kéo đổ xe và hành hung.

 thay giao bi to dam o hang loat hoc sinh nu o bac giang xin ra khoi nganh hinh anh 2

Trường Tiểu học Tiên Sơn, Việt Yên, Bắc Giang.

Theo bà Đỗ Thị Hương, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Việt Yên, báo cáo từ phía trường Tiểu học Tiên Sơn cho biết, trưa 1/3 - ngày hội truyền thống của làng, thầy Hưng nhận lời mời của 2 phụ huynh đến ăn cơm, và có uống rượu.

Theo tường trình của thầy giáo Dương Văn M., giáo viên này vào lớp dạy bình thường và có hành động véo mũi, véo tai, vỗ vai, vỗ mông nhiều học sinh.

Chiều 4/3, Bộ GD-ĐT đã vào cuộc yêu cầu Sở GD-ĐT tỉnh Bắc Giang chỉ đạo kiểm tra, xác minh và phối hợp với các ban ngành liên quan xử lý nghiêm minh vụ việc vi phạm đạo đức nhà giáo đồng thời chỉ đạo quán triệt trong toàn ngành việc tuân thủ quy định về đạo đức nhà giáo, về phòng chống bạo lực học đường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thử sức với nhãng câu đố "hack não" mới nhất để xem bạn thông minh...
Dù được sinh ra và lớn lên trong môi trường như thế nào thì mọi trẻ...
Bộ GD-ĐT đã có những lưu ý thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào đại...