Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 14:28 PM (GMT+7)

TQ: Tranh cãi vì bài toán, học sinh đánh bạn giữa lớp

authorLinh Trang (Theo Dailymail) Thứ Hai, ngày 10/04/2017 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vì mẫu thuẫn trong cách giải 1 bài tập toán, học sinh tiểu học ở Trung Quốc tấn công bạn cùng lớp một cách hung bạo, bất chấp sự ngăn cản của giáo viên.

   
Đoạn clip ghi lại cảnh học sinh tiểu học Trung Quốc ném đồ đạc, đánh bạn ngay trước sự ngăn cản của giáo viên vừa được đăng tải trên mạng xã hội, ngay lập tức đã nhận được hơn 70.000 lượt xem cùng nhiều sự quan tâm của dư luận.

 tq: tranh cai vi bai toan, hoc sinh danh ban giua lop hinh anh 1

Học sinh bất chấp sự ngăn cản của cô giáo, ném thẳng cặp sách vào mặt bạn cùng lớp. 

Theo thông tin của Dailymail, nguyên nhân của vụ việc này là do 2 học sinh tranh chấp về 1 bài toán. Sau 1 hồi tranh luận, học sinh to béo hơn đã liên tục tấn công bạn học bất chấp sự ngăn cản của cô giáo.

Trong cảnh quay, học sinh áo kẻ, người gầy nhỏ hơn đứng nép vào sau lưng cô giáo trên bục giảng, liên tục hứng chịu cơn tức giận mất kiểm soát của học sinh mặc quần màu xanh lá.

Cậu bé mặc quần màu xanh lá liên tục ném bất cứ đồ vật nào trong tầm tay về phía bạn học. Mặc dù giáo viên đã quát và đứng về phía trước ngăn cản, nhưng học sinh quần xanh lá. Tuy nhiên, học sinh này không hề có dấu hiệu dừng lại, cầm chiếc cặp sách màu xanh khá to ném thẳng vào đầu bạn cùng lớp.

 tq: tranh cai vi bai toan, hoc sinh danh ban giua lop hinh anh 2

Trong khi cô giáo khá chật vật để ngăn cản cậu học sinh to con, hung hăng thì các thành viên còn lại trong lớp ngồi im lặng tại chỗ.

Có rất nhiều lời bàn luận trên mạng xã hội về sự việc này. Một số cho rằng nhà trường nên gửi nam sinh đánh bạn về nhà để gia đình dạy dỗ lại, số khác thì chê trách cô giáo bất lực và không biết cách kiểm soát tình hình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau gian lận thi cử ở Hà Giang và nghi vấn điểm thi bất thường tại...