Thứ Ba, ngày 18/12/2018 22:09 PM (GMT+7)

Xôn xao trường THPT cho học sinh nghỉ học để cổ vũ U23 Việt Nam

authorDiệu Thu Thứ Hai, ngày 22/01/2018 14:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo hiệu trưởng trường THPT Yên Dũng số 1, nhà trường sẽ tổ chức xem bóng đá ở sân trường, coi như đây là buổi sinh hoạt chung giữa toàn thể giáo viên và học sinh.

   

Ngày 22/1, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về thông báo của trường THPT Yên Dũng số 1, Bắc Giang cho học sinh nghỉ học để đi cổ vũ bóng đá trận bán kết giữa đội tuyển Việt Nam và Qatar diễn ra vào 15h ngày 23/1/2018.

 xon xao truong thpt cho hoc sinh nghi hoc de co vu u23 viet nam hinh anh 1

Các cầu thủ U23 Việt Nam giành chiến thắng lịch sử.

Theo đó, facebook có tên “Trường THPT Yên Dũng số 1” viết: "Thông báo! 15h chiều mai (23/1/2018) đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận Bán kết với đội tuyển Qatar tại giải U23 châu Á. Nhà trường cho học sinh nghỉ học phụ đạo chiều mai để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Lịch học chiều mai (23/1) chuyển sang chiều thứ 4 (24/1). Trân trọng!”.

Sau khi thông tin này được chia sẻ, có ý kiến đồng tình cho rằng, “đây quả nhiên là trường số 1”. Tuy nhiên cũng có ý kiến thắc mắc, trường cho học sinh nghỉ học để xem bóng đá là bất thường.

Liên quan đến thông tin này, trao đổi với PV, thầy Nguyễn Văn Thành, Hiệu trường trường THPT Yên Dũng số 1, Bắc Giang nói: “Không phải nhà trường cho học sinh nghỉ học chính khóa. Toàn bộ học sinh vẫn học vào sáng ngày 23/1. Buổi chiều là lịch học phụ đạo nên các thầy cô và giáo viên xin nghỉ để đi cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Nhận thấy, tất cả mọi người đều đồng loạt xin nghỉ nên nhà trường quyết định cho toàn bộ học sinh nghỉ học phụ đạo để cổ vũ cho đội nhà vào chiều 23/1”.

 xon xao truong thpt cho hoc sinh nghi hoc de co vu u23 viet nam hinh anh 2

Thông báo của trường THPT Yên Dũng số 1

Cũng theo thầy Thành, nhà trường sẽ tổ chức xem bóng đá ở sân trường, coi như đây là buổi sinh hoạt chung giữa toàn thể giáo viên và học sinh.

Trước đó, hàng triệu người hâm mộ cả nước đã "vỡ òa" cảm xúc khi chứng kiến các cầu thủ U23 Việt Nam vượt qua U23 Iraq sau 120 phút chính thức (hòa 3-3) cùng loạt luân lưu cân não (5-3), đồng thời giành tấm vé quan trọng vào bán kết giải U23 châu Á. Hàng triệu cổ động viên khắp mọi miền đã đổ ra đường ăn mừng chiến tích lịch sử này và chúc cho các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ chiến thắng đội tuyển Qatar trong trận bán kết diễn ra ngày 23/1/2018.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến sự việc Hiệu trưởng Trường phổ thông dân tộc nội trú...
Đừng để bị đánh lạc hướng bởi những chi tiết không liên quan nhé.
Hiện tại, 3 giáo viên này đã bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi ngược...