Thứ Ba, ngày 19/06/2018 14:06 PM (GMT+7)

15 người nhập viện sau khi đi chơi về

authorQuốc Lâm Thứ Tư, ngày 29/06/2016 13:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 29.6, Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận điều trị 15 người trong tình trạng viêm dạ dày cấp với các triệu chứng tiêu chảy, nôn.

   

 15 nguoi nhap vien sau khi di choi ve hinh anh 1

Các bệnh nhân còn lại đang được điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng. 

Trước đó, vào khoảng 17h-22h tối ngày 28.6. Bệnh viện tiếp nhận 15 trường hợp vào viện trong tình trạng tiêu chảy, nôn mửa nghi do ngộ độc thực phẩm. Sau đó, các bệnh nhận được chuyển về  Khoa y học nhiệt đới bệnh viện điều trị nội trú.

Sau khi được xử lý cấp cứu, truyền nước, kê toa thuốc, các bệnh nhân đã khoẻ được cho về. Hiện tại đã có 11 trường hợp ra viện. Còn lại 4 trường hợp đang điều trị trong tình trạng tỉnh táo, huyết động ổn định.

Các bệnh nhân cho biết, họ là giáo viên Trường mầm non Bình Minh 1, huyện Thanh Oai (Hà Nội) đi du lịch Đà Nẵng. Ngày 26.6, họ đến Đà Nẵng du lịch. Đến chiều tối ngày 28.6, sau khi đi chơi Hội An về thì bắt đầu đau bụng, đi cầu, rồi nôn. Trước đó, họ đi chơi và ăn rất nhiều nơi.

Chị Nguyễn Thị X. Trang, giáo viên Trường mầm non Bình Minh 1, vẫn đang điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng cho biết, trước đó, ngày 26.6. Đoàn giáo viên trường mầm non Bình Minh 1 và Binh Minh 2 vào Đà Nẵng du lịch gồm 68 người. Ngày 28.6, Đoàn vào Hội An đi Cù Lao Chàm. Đến chiều tối 28.6, sau khi đi về khách sạn, nhiều người trong đoàn xuất hiện triệu chứng đau bụng đi cầu nhiều lần, rồi nôn mửa nên phải vào viện cấp cứu.  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự việc xảy ra ngay tại thời điểm Đức bắt đầu trận đấu gặp Mexico...
Giữa lòng sông Hồng, người đàn ông trung niên sở hữu đàn cá quý...
Sau trận Đức thua Mexico tại World Cup, cô gái 16 tuổi cùng nhóm...