Thứ Hai, ngày 28/05/2018 03:14 AM (GMT+7)

2 tên cướp bị tóm vì tin nhắn xin chuộc điện thoại

authorDương Thanh Thứ Tư, ngày 22/06/2016 14:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Ăn hàng”, bán chiếc điện thoại vừa cướp được, bộ đôi Tuấn, Tùng ung dung đi trên đường thì bị lực lượng đặc nhiệm kiểm tra hành chính.

   

 2 ten cuop bi tom vi tin nhan xin chuoc dien thoai hinh anh 1

Hai đối tượng tại cơ quan công an cùng tang vật

Ngày 22.6, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM vẫn đang tạm giữ Đặng Ngọc Tùng (28 tuổi) và Nguyễn Minh Tuấn (17 tuổi, cả hai cùng ngụ Bình Thạnh) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Trước đó, vào sáng 21.6, Tuấn sử dụng xe máy BKS: 55Z5-3450 chở Tùng chạy trên đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh để “tìm mồi”, khi đến trước nhà số 281 Đinh Bộ Lĩnh, bộ đôi này phát hiện chị T. đang đi bộ trên lề đường tay có cầm điện thoại di động hiệu Lenovo nên áp sát giật phăng điện thoại rồi tháo chạy.

Cướp được điện thoại cả hai mang đến cửa hàng Thuận Phát trên đường Bạch Đằng, quận Bình Thạnh bán với số tiền 2,8 triệu đồng.

Đến trưa cùng ngày, bộ đôi này tiếp tục chạy xe máy trên đường Đinh Bộ Lĩnh để “hành nghề”. Với những biểu hiện khả nghi, tổ đặc nhiệm tuần tra trên đường đã yêu cầu cả hai dừng xe kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra điện thoại di động của Tuấn, trinh sát phát hiện có tin nhắn đến với nội dung: “Bạn ơi, nếu bạn thấy tin nhắn này thì cho mình chuộc lại điện thoại”. Khi trinh sát liên hệ với số thuê bao này thì được biết chị T, bị cướp điện thoại nên đưa cả hai đối tượng Tuấn, Tùng về trụ sở đấu tranh. Trước những chứng cứ không thể chối cãi, bộ đôi này khai nhận do thiếu tiền tiêu xài nên rủ nhau đi cướp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù biết tàu đang chuẩn bị qua đường dân sinh, nhưng tài xế vẫn...
Đào bới lớp đất cát, người phụ nữ cùng gia đình tá hỏa phát hiện...
Giàn giáo xây dựng siêu thị đổ sập xuống đè vào nhóm công nhân đang...