Thứ Tư, ngày 11/12/2019 23:16 PM (GMT+7)

3 gia đình đã liên lạc được với người thân ở nước ngoài sau khi trình báo mất tích

authorQuỳnh Giang Thứ Bảy, ngày 02/11/2019 19:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại Nghệ An, đến nay có 3 gia đình đã liên lạc được với người thân ở nước ngoài sau nhiều ngày gửi đơn trình báo mất tích.

   

 3 gia dinh da lien lac duoc voi nguoi than o nuoc ngoai sau khi trinh bao mat tich hinh anh 1

Ông Lê Minh Tuân đang hoang mang, lo lắng khi con trai mất tích tại Anh.

Thông tin trên được cán bộ Công an tỉnh Nghệ An xác nhận và cho biết, trong ngày hôm nay, có 3 gia đình thông báo họ đã liên lạc được với người thân mất tích khi đang làm việc tại nước ngoài.

3 gia đình này trước đó đã trình báo lên công an về việc mất liên lạc với người thân khi họ đang làm việc tại nước ngoài. Tuy nhiên, sau đó các gia đình đã liên lạc lại được với những người thân này. Trước đó, trên địa bàn tỉnh Nghệ An có 22 gia đình trình báo có người thân mất liên lạc khi làm việc tại nước ngoài.

 "3 gia đình trình báo là người thân đang ở nước ngoài, chưa sang Anh và hiện đã liên lạc về với gia đình", một cán công an tỉnh Nghệ An xác nhận.

Ông Nguyễn Đình Sắt (trú xã Đô Thành, Yên Thành, Nghệ An) - bố của Nguyễn Đình Tứ đang mất liên lạc tại Anh cho biết, hiện ông vẫn chưa nhận được thông tin nào về con trai của ông từ cơ quan chức năng trong vụ 39 người chết ở Anh.

“Tôi chưa nhận được thông tin gì, mấy ngày này tôi không dám xem tivi, càng xem càng đau lòng vì khả năng con là nạn nhân trong đó rất cao”, ông Sắt chia sẻ.

Còn tại nhà ông Lê Minh Tuân (trú xã Đô Thành, Yên Thành; bố lao động Lê Văn Hà đang mất liên lạc tại Anh) có rất đông người thân đến chia sẻ, động viên với gia đình.

“Không dám xem thời sự, tivi hay đọc báo nữa vì mỗi lần xem lại sợ. Giờ nói trong xe đó là công dân Việt Nam thì trường hợp xấu nhất gia đình không mong là con tôi.  Nếu con xấu số thì phải chấp nhận, còn mà có phép màu nào đó thì cũng là phúc nhà. Còn giờ gia đình phải chờ đợi, mọi người không có thông tin gì", ông Tuân nói trong đau xót.

Riêng tại Hà Tĩnh có 10 gia đình trình báo người thân mất tích tại Anh. Đến tối 1/11, một số gia đình ở Hà Tĩnh đã nhận được cuộc gọi từ Cảnh sát Anh cho biết, con em họ là một trong 39 nạn nhân trong chiếc xe container đông lạnh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi đang “mây mưa” với nữ kế toán, Chánh án TAND một huyện ở Quảng...
Thay mặt đội tuyển U22 Việt Nam, đội phó Hùng Dũng gửi lời cảm ơn...
Thầy Park có duyên với bóng đá Việt Nam chính là nhờ công "mai mối"...