Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 04:39 AM (GMT+7)

3 học sinh bị sóng cuốn tử vong khi tắm biển Đà Nẵng

authorQuốc Lâm Chủ Nhật, ngày 26/03/2017 16:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 3 học sinh lớp 9 học tại một trường THCS ở Quảng Nam ra Đà Nẵng chơi, tắm biển cùng nhóm bạn đã không may bị sóng biển cuốn trôi, tử vong.

   

 3 hoc sinh bi song cuon tu vong khi tam bien da nang hinh anh 1

3 học sinh Quảng Ngãi ra Đà Nẵng tắm biển, không may đuổi nước tử vong.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 11h50 trưa ngày 26.3, một nhóm học sinh lớp 9 tại trường THCS Nguyễn Trãi (thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) từ Đại Lộc ra bãi biển Xuân Thiều (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) để tắm biển.

Trong lúc tắm, 3 em học sinh gồm: Lê Viết C., Lê Phước N., Nguyễn Văn H. (cùng SN 2002, trú thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) không may bị sóng cuối trôi, chết đuối.

Ngay sau đó, vụ việc được báo cơ quan chức năng, lực lượng chức năng nhanh chóng đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm thi thể các nạn nhân.

Trưa cùng ngày, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cũng đã đến hiện trường để thăm hỏi, động viên người thân của các nạn nhân.

Được biết, hiện lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình đưa về lo hậu sự. Chính quyền UBND quận Liên Chiểu cũng đã hỗ trợ cho mỗi nạn nhân 3 triệu đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một gia đình sống ở nội thành Hải Phòng đã có buổi sáng nhặt cá mỏi...
Nhiều người dân Thủ đô Hà Nội phải “bơi” trong biển nước sau trận...
Ập vào cơ sở massage, lực lượng chức năng phát hiện nhiều cô gái...