Thứ Năm, ngày 18/10/2018 14:06 PM (GMT+7)

Ăn cà ri gà, hàng trăm công nhân “kéo nhau” vào bệnh viện chiều 27 Tết

authorYến Nhi Thứ Hai, ngày 12/02/2018 20:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi ăn bữa ăn trưa với món bánh mì, bún cùng cà ri gà hàng trăm công nhân ở Bình Dương phải nhập viện cấp cứu vì bị đau bụng, nôn ói.

   

 an ca ri ga, hang tram cong nhan “keo nhau” vao benh vien chieu 27 tet hinh anh 1

 Hàng trăm công nhân nhập viện sau bữa ăn trưa cà ri gà, bánh mì, bún

Chiều 12.2 (27 Tết), Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước tiếp nhận hàng trăm công nhân công ty TNHH Haksan Vina địa chỉ tại quốc lộ 13, (phường Tân Định, TX.Bến Cát, Bình Dương) nhập viện với triệu chứng đau bụng, nôn, ói, tiêu chảy.

Qua thăm khám, những trường hợp bị nặng được các bác sĩ truyền nước, cho uống thuốc và tiếp tục lưu lại bệnh viện để theo dõi. Một số trường hợp bị nhẹ sau khi thăm khám được bác sĩ cho về.

Theo các công nhân, trưa cùng ngày các công nhân ăn trưa với món bánh mì, bún và cà ri gà . Đến 14h30 cùng ngày, khi các công nhân đang làm việc thì nhiều người có dấu hiệu đau bụng, ngực và nôn ói hàng loạt sau đó được chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Tại bệnh viện, một số công nhân đau bụng la hét, gào khóc.

“Tết nhất đến nơi mà bị như vậy thật khổ. Không biết thức ăn có đảm bảo chất lượng hay không mà sau khi ăn trưa hàng trăm công nhân bị nôn ói, đau bụng. Hy vọng mọi người sớm bình phục để đón Tết”, một nữ công nhân lo lắng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nhóm thanh niên chạy hai chiếc xe bán tải truy đuổi nhau trên...
Tận mắt thấy những cảnh tượng này, nhiều người đành "cạch mặt" những...
Nhờ bạn nhậu mua ma túy đá nhưng nghe bạn nói “Tôi nghỉ chơi rồi,...