Thứ Năm, ngày 13/12/2018 01:56 AM (GMT+7)

Ăn no tại ruộng, kẻ gian còn đập nát hàng trăm quả dưa hấu

authorTriệu Quang Thứ Ba, ngày 11/07/2017 11:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lợi dụng đêm tối, kẻ gian đã đột nhập vào một số ruộng dưa hấu ở Hải Dương ăn uống no nê và còn đập nát hàng trăm quả dưa non.

   

Theo phản ánh của ông Phạm Văn Điệp, người dân xóm 13, thôn Thiên Đông (xã Kim Tân, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương), sáng ngày 10/7, ông ra ruộng dưa hấu của gia đình làm thì phát hiện hàng trăm quả dưa bị đập phá.

Tổng số quả dưa non bị đập nát khoảng 300 quả. Một số quả bị ăn dở, vỏ vẫn vứt ngay trên luống dưa.

Ông Điệp cho biết, đây là lần thứ 4 vườn dưa hấu của gia đình ông bị đập phá nhưng lần này bị thiệt hại nặng nề nhất. Một số hộ trồng dưa hấu ở trong thôn cũng bị đập phá, nhà bị đập phá ít thì vài chục quả, nhà bị đập phá nhiều thì khoảng vài trăm quả.

 an no tai ruong, ke gian con dap nat hang tram qua dua hau hinh anh 1

Hằng trăm quả dưa bị ăn dở và đạp nát vứt đầy ruộng. Ảnh H.N.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, ông cùng một số hộ dân đã báo cáo lên lực lượng bảo vệ ở xã Kim Tân về vụ việc.

Ngày 11/7, ông Lê Văn Tăng - Chủ tịch UBND xã Kim Tân (Kim Thành, Hải Dương) xác nhận có vụ việc như trên xảy ra và đã chỉ đạo công an xã vào cuộc điều tra.

“Khu vực trồng dưa hấu nằm ở khu vực vắng vẻ và đã từng xảy ra một số vụ đập phá. Khu vực này có đường liên xã chạy qua cùng chiếc cầu phao nối giữa xã Kim Tân và xã Kim Khê. Do đó, có thể thanh niên nghịch phá khi đi chơi đêm về”, ông Tăng nói.

Chủ tịch UBND xã Kim Tân cho biết thêm, không chỉ xảy ra đập phá dưa, gần đây ở khu vực này còn xảy ra cướp giật về đêm, an ninh xã đang được tăng cường mật phục.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi trận đấu chung kết lượt đi AFF Cup 2018 vừa kết thúc, hàng trăm...
Đang tâm sự với bạn gái bên bờ sông ở Sài Gòn lúc rạng sáng, đôi...
Bên cạnh cờ đỏ sao vàng, cổ động viên còn chở theo cả mô hình khủng...