Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 19:14 PM (GMT+7)

Bắc Bộ tăng nhiệt trở lại, nắng nóng xuất hiện ở nhiều nơi

authorTriệu Quang Thứ Hai, ngày 12/06/2017 07:57 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đầu tuần, các tỉnh Bắc Bộ tăng nhiệt trở lại với nhiệt độ cao nhất lên đến 36 độ C, trời oi nóng.

   

 bac bo tang nhiet tro lai, nang nong xuat hien o nhieu noi hinh anh 1

Bắc Bộ tăng nhiệt trở lại, trời oi nóng (ảnh minh họa).

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn trung ương, nhiệt độ cao nhất hôm nay (12/6) tại các tỉnh Bắc Bộ lên mức 35 độ C, có nơi trên 35 độ. Về ban đêm, nhiệt độ giảm còn 28 độ.

Sang đến ngày 13-14/6, nhiệt độ tăng thêm ở ngưỡng 36 độ C, có nơi trên 36 độ C, trời oi nóng. Những ngày sau đó, trời hạ nhiệt xuống ngưỡng 32 độ do xuất hiện mưa rào rải rác.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay thời tiết chuyển xấu do tác động của gió Tây Nam, ngay từ trưa, trời có thể chuyển mưa rào và rải rác có dông, kéo dài đến chiều. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Sau đó những ngày tới, mưa sẽ chỉ tập trung vào chiều tối.

Phía Tây Bắc Bộ: Ngày 12/6, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ.

Từ ngày 13-21/6, nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, mưa tập trung chính trong khoảng chiều tối và đêm. Cần đề phòng gió giật mạnh trong cơn dông.        

Phía Đông Bắc Bộ: Ngày 12/6, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam đến nam cấp 2-3.

Từ ngày 13-21/6, nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, mưa tập trung chính trong khoảng chiều tối và đêm. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Cần đề phòng gió giật mạnh trong cơn dông.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Ngày 12/6, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ.

Từ ngày 13-21/6, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng ở phía nam khu vực, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía bắc khả năng có mưa rào và dông rải rác vào chiều tối các ngày 13, ngày 14 và 1-2 ngày cuối. Cần đề phòng có gió giật mạnh trong cơn dông.     

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Từ ngày 12-21/6, mây thay đổi, ngày nắng, phía bắc có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây đến tây nam cấp 2, cấp 3.

Tây Nguyên: Từ ngày 12-21/6, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 2, cấp 3.        

Nam Bộ: Từ ngày 12-21/6, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2, cấp 3.     

Khu vực Hà Nội: Ngày 12/6, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam đến nam cấp 2-3.

Từ ngày 13-21/6, nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, mưa tập trung chính trong khoảng chiều tối và đêm. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Cần đề phòng gió giật mạnh trong cơn dông.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều cô gái mặc quần áo “có cũng như không” ngồi tiếp khách nam...
Trong lúc người tình đi công tác, hotgirl chuyển giới rủ bạn đi bán...
Nhóm giang hồ Hải Phòng cùng một nhóm người khác hẹn ra quán cà phê...