Thứ Ba, ngày 19/06/2018 06:36 AM (GMT+7)

Bác tin người dân ở Thanh Hóa bị hổ ăn thịt

authorĐỗ Tuấn Thứ Sáu, ngày 22/04/2016 17:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lãnh đạo huyện Bá Thước và xã Tam Thanh, huyện Quang Sơn (tỉnh Thanh Hóa) đều bác bỏ thông tin cho rằng, người dân trên địa bàn huyện bị hổ ăn thịt.

   

 bac tin nguoi dan o thanh hoa bi ho an thit hinh anh 1

Thông tin về việc có người bị hổ ăn thịt trên Facebook (ảnh khung màu đỏ) chỉ là tin đồn thất thiệt.

Mới đây, người dùng facebook có nickname “Cậu Cả…” đặt một câu hỏi thắc mắc trong nhóm “Bá Thước – Thanh Hóa” với nội dung “Bá thước nhà mình có người bị hổ ăn thịt hay sao ấy nhỉ? Ai biết không?”.

Sau khi nickname “Cậu Cả…” đặt câu hỏi trên, đã có rất nhiều người dùng facebook đã vào bình luận. Trong đó, một nickname có tên Peter Tương phỏng đoán người gặp nạn ở xã Kỳ Tân. “Hình như là ở Kỳ Tân… 2 người tử vong, thương thật”, Peter Tư… bình luận.

Thông tin trên khiến nhiều người trên địa bàn hoang mang, lo lắng.

Chiều 22.4, trao đổi với PV, ông Nguyễn Thế Anh - Chánh Văn phòng UBND huyện Bá Thước (tỉnh Thanh Hóa) bác bỏ thông tin về người dân địa phương bị hổ ăn thịt. Ông Thế Anh cũng cho biết, trên địa bàn cũng không có hổ.

“Bá Thước làm gì có hổ, ở tự nhiên không có hổ, người dân cũng không nuôi nhốt. Ngay cả khu bảo tồn thiên nhiên Phù Luông cũng chẳng có hổ”, ông Nguyễn Thế Anh nói.

Trong khi đó, một số bình luận phỏng đoán, nạn nhân bị hổ ăn thịt ở xã biên giới Tam Thanh, huyện Quan Sơn (Thanh Hóa). Tuy nhiên, lãnh đạo xã Tam Thanh cũng khẳng định, đây là tin đồn thất thiệt, ở địa phương không có việc hổ ăn thịt người.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giữa lòng sông Hồng, người đàn ông trung niên sở hữu đàn cá quý...
Sự việc xảy ra ngay tại thời điểm Đức bắt đầu trận đấu gặp Mexico...
Sau trận Đức thua Mexico tại World Cup, cô gái 16 tuổi cùng nhóm...