Thứ Tư, ngày 16/01/2019 11:40 AM (GMT+7)

Bác tin xe lao xuống mương vì bị CSGT đạp

authorXuân Lực Chủ Nhật, ngày 04/12/2016 19:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lãnh đạo Đội CSGT Công an huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La xác nhận tai nạn xảy ra trên địa bàn nhưng thông tin CSGT truy đuổi dẫn tới tai nạn là không đúng sự thật.

   

 bac tin xe lao xuong muong vi bi csgt dap hinh anh 1

Đội CSGT huyện Thuận Châu bác tin chiến sĩ của đội truy đuổi khiến người vi phạm gặp tai nạn.

Sáng 4.12, trên mạng xã hội facebook "T.B" chia sẻ hình ảnh về chiếc xe máy nhãn hiệu Honda màu đỏ nằm dưới mương nước kèm theo thông tin nghi ngờ, CSGT đuổi theo, đạp người điều khiển xe máy bỏ chạy ngã xuống mương bị thương.

Sự việc được cho xảy ra ở địa bàn xã Tông Cọ, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Đội CSGT Công an huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La xác nhận tai nạn xảy ra trên địa bàn nhưng thông tin CSGT truy đuổi dẫn tới tai nạn là không đúng sự thật.

Theo lãnh đạo Đội CSGT Công an huyện Thuận Châu, chiều 3.12, tổ công tác Đội CSGT, Công an huyện Thuận Châu tuần tra, kiểm soát giao thông trên quốc lộ 6B thì phát hiện có 2 xe máy do 2 nam điều khiển chở 2 người phụ nữ lưu thông trên đường loạng choạng, lái xe có biểu hiện say rượu.

Nhìn thấy CSGT từ xa, hai người điều khiển 2 xe máy đã quay đầu rẽ vào trong ngõ.

Thấy vậy, lực lượng CSGT đã bám theo sau để đề phòng người đi xe máy không làm chủ được tay lái gây tai nạn.

Sau đó, người phụ nữ trên xe máy đi trước bất ngờ nhảy xuống đường. Quá bất ngờ, người điều khiển xe máy đi sau đã không làm chủ được tay lái nên đâm vào người phụ nữ này rồi lao xuống mương. Lúc xảy ra tai nạn, xe CSGT vẫn giữ khoảng cách khoảng 40 mét với xe máy gặp tai nạn. Vụ tai nạn may mắn không làm ai bị thương.

 bac tin xe lao xuong muong vi bi csgt dap hinh anh 2

Chiếc xe máy lao xuống mương sau khi tránh người đi trước.

Lãnh đạo Đội CSGT Công an huyện Thuận Châu cho biết, sau khi xảy ra sự việc lái xe máy đi trước đã trốn về nhà. Người lái xe đâm xuống mương khi bị CSGT yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn thì bịa chuyện CSGT đuổi nên ngã xuống mương.

“Sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã lấy lời khai của các nhân chứng qua đó khẳng định không có việc CSGT đuổi theo, chèn ép người vi phạm dẫn đến người điều khiển phương tiện bị ngã”, chỉ huy Đội CSGT Công an huyện Thuận Châu khẳng định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi kiểm tra đột xuất một nhà nghỉ trên địa bàn TP.Bắc Giang,...
Trưởng Phòng CSGT đường bộ - đường sắt TP.HCM cho biết trong năm...
Nhiều người phát hoảng khi thấy taxi hãng Mai Linh cắm chặt vào gốc...