Thứ Tư, ngày 26/06/2019 13:26 PM (GMT+7)

Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông nằm trong bụi cỏ ven đê

authorĐức Sơn Thứ Ba, ngày 21/05/2019 14:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một số người dân khi đi qua khu vực đê ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc, truy theo nơi phát ra mùi lạ này, mọi người bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy.

   

 bang hoang phat hien thi the nguoi dan ong nam trong bui co ven de hinh anh 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Ngày 21/5, trao đổi với PV, ông Trần Quang Vinh, Chủ tịch UBND xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam cho biết trên địa bàn vừa phát hiện thi thể người đàn ông đang có dấu hiệu phân hủy.

Cụ thể, khoảng 10h sáng cùng ngày, một số người dân khi đi qua khu vực đê thuộc xã Chân Lý đã ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc, truy theo nơi phát ra mùi lạ này, mọi người bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy nằm trong bụi cỏ ven đê nên đã báo tin đến chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an xã Chân Lý đã có mặt phong tỏa hiện trường đồng thời báo tin đến Công an huyện Lý Nhân phối hợp điều tra vụ việc.

“Nạn nhân không phải người sinh sống tại địa bàn xã Chân Lý. Người đàn ông này khoảng trên 30 tuổi, thi thể đã bốc mùi, có dấu hiệu phân hủy, có lộ nửa phần thân người cùng cánh tay ra ngoài. Nguyên nhân tử vong chưa được xác định vì lực lượng pháp y vẫn đang khám nghiệm tử thi”, ông Vinh thông tin.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an huyện Lý Nhân và các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Hà Nam điều tra, làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thí sinh đem điện thoại vào phòng thi, chụp đề thi đăng mạng xã...
Đang điều khiển cho xe đổ đất công trình, tài xế hoảng hồn khi phát...
Thấy vật lạ ở bờ kênh người dân đi kiểm tra thì tá hỏa phát hiện...