Thứ Năm, ngày 24/05/2018 15:27 PM (GMT+7)

Băng trộm “quỷ khóc thần sầu” ở Sài Gòn sa lưới

authorDương Thanh Thứ Sáu, ngày 22/07/2016 13:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 4 thanh niên nghĩ rằng hành vi trộm xe máy của mình chỉ có "quỷ thần" mới biết nhưng các đối tượng té ngửa khi được công an cho xem hình ảnh và clip.

   

 bang trom “quy khoc than sau” o sai gon sa luoi hinh anh 1

Hình ảnh 4 tên trộm bị camera an ninh ghi lại được giúp công an bắt gọn cả 4 tên

Ngày 22.7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đang tạm giữ hình sự các nghi can Lê Hữu Nghĩa (19 tuổi), Trần Ngọc Hậu (21 tuổi), Lê Mạnh Hùng (25 tuổi, cả 3 cùng ngụ quận Bình Thạnh, TPHCM) và Nguyễn Công Thức (21 tuổi, quê tỉnh Trà Vinh) để điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản. Công an cũng đang truy tìm Triệu Anh Tuấn để làm rõ hành vi "tiêu thụ tài sản do phạm tội mà có".

Trước đó, vào ngày 18.7 chị X.A. ngụ cư xá Điện Lực (khu phố 6, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức) đến công an phường trình báo với nội dung chiếc xe máy tay ga dựng trong nhà đã không cánh mà bay. Ngay khi tiếp nhận, trực ban công an phường Trường Thọ đã xem lại hệ thống camera an ninh được gắn trên địa bàn và khu vực gần nhà chị A. thì phát hiện khoảng 6h cùng ngày có 4 thanh niên đi trên hai xe máy đột nhập vào nhà của chị A. lấy đi chiếc xe tay ga dựng trong nhà.

Qua điều tra, sàng lọc đối tượng, Công an quận Thủ Đức đã bắt giữ 4 đối tượng Nghĩa, Hậu, Hùng, Thức. Tại cơ quan công an, 4 tên trộm khai nghĩ rằng hành vi trộm xe máy của mình không ai phát hiện, chỉ có trời mới biết và không ngờ hành vi trộm bị camera an ninh ghi lại.

Cả 4 đối tượng khai, trước khi trộm xe máy của chị A. vài giờ đã đột nhập vào căn nhà trên đường Kha Van Cân (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) lấy trộm được xe máy biển số 59G1. Cả hai xe trộm được, các đối tượng bán cho Triệu Anh Tuấn (ngụ quận Bình Thạnh), sau đó lấy tiền chia nhau tiêu xài.

Từ lời khai trên, công an kiểm tra căn nhà của Tuấn phát hiện được chiếc xe máy 59G1, riêng xe tay ga của chị A. vẫn chưa thu hồi được vì đối tượng Tuấn đã bỏ trốn.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chính quyền địa phương ở cung đường đẹp nhất Việt Nam cho biết khi...
3 ngày sau khi phát hiện dưới thác Lao Phào, thi thể phượt thủ Thi...
Chàng trai 24 tuổi Thi An Kiện không phải là phượt thủ duy nhất...