Thứ Tư, ngày 21/11/2018 23:04 PM (GMT+7)

Bao cao su nổi trắng hồ Tây: Công an vào cuộc điều tra

authorTất Định Thứ Ba, ngày 26/09/2017 17:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Công an đang điều tra việc xuất hiện nhiều bao cao su đã qua sử dụng ở hồ Tây (Hà Nội).

   

 bao cao su noi trang ho tay: cong an vao cuoc dieu tra hinh anh 1

Bao cao su đã qua sử dụng nổi trắng một góc hồ Tây ngày 22/9

Liên quan đến việc bao cao su nổi trắng một góc hồ Tây, chiều 26/9, tại buổi giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội, ông Nguyễn Lê Hoàng, Phó Chủ tịch quận Tây Hồ cho hay, ngay khi nhận được tin báo Ban quản lý hồ Tây đã cử công nhân dọn dẹp.

 “Chúng tôi đã đề nghị công an quận vào cuộc điều tra tại sao lại có sự việc trên. Khi có kết quả chúng tôi sẽ có báo cáo gửi thành phố. Có thể bao cao su do ai đó cố tình vứt xuống, còn các cống xả thải đã được chúng tôi kiểm soát rất chặt chẽ”, ông Hoàng nói.

Trước đó, sáng 22/9, nhiều người dân đi tập thể dục quanh bờ hồ Tây (quận Tây Hồ, Hà Nội) giật mình khi thấy hàng trăm chiếc bao cao su đã qua sử dụng nổi trắng một góc hồ.

Theo ghi nhận của PV, trong buổi chiều cùng ngày, tại khu vực phố Trích Sài ven hồ Tây, hàng trăm chiếc bao cao su, rác thải, túi ni lon ken đặc trên mặt nước. Cảnh tượng này cùng lớp váng màu nâu vàng, bốc mùi hôi tanh khiến nhiều người đi bộ qua khu vực phải lắc đầu ngao ngán.

Đây không phải lần đầu tiên hồ ở Hà Nội xảy ra hiện tượng này. Ngày 22/11/2016, tại khu vực hồ Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều người dân cũng bức xúc khi nhìn thấy hàng ngàn chiếc bao cao su, băng vệ sinh đã qua sử dụng nổi trắng một góc hồ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đại diện Viện kiểm sát giữ quyền công tố cho rằng, Phan Sào Nam đủ...
Khi chứng kiến các cô gái mình trần phòng tắm “yêu râu xanh” đã nổi...
Để sở hữu một chiếc xe của VinFast, khách hàng chỉ phải chi số tiền...