Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 21:24 PM (GMT+7)

Bắt 2 cha con trong đường dây tiêu thụ xe gian ở TPHCM

authorHiền Minh Thứ Tư, ngày 09/03/2016 14:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với mỗi chiếc xe vận chuyển sang biên giới Campuchia thành công, Chung và con trai nhận được 800 ngàn đồng tiền công.

   

 bat 2 cha con trong duong day tieu thu xe gian o tphcm hinh anh 1

Lại Thành Chung và con trai Tuấn An

Sáng 9.3, Công an huyện Hóc Môn (TPHCM) đang tạm giữ Lại Thành Chung (43 tuổi, quê Long An) và con trai là Lại Văn Tuấn An (21 tuổi) để điều tra về hành vi “tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

Trước đó, vào sáng 8.3, Chung cùng con trai đi xe máy đến bãi giữ xe tại ngã tư An Sương (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn). Tại đây, An giao thẻ giữ để lấy một chiếc xe máy ra ngoài. Phát hiện 2 cha con Chung có nhiều biểu hiện đáng ngờ, các trinh sát đội 4 (PC45 – Công an TPHCM) đã kiểm tra và phát hiện xe máy trên vừa bị chủ nhân báo mất trộm tại Cần Thơ vào ngày 7.3.

Ngoài ra, chiếc xe máy Chung sử dụng làm phương tiện cũng là xe trong một vụ trộm trên địa bàn quận Bình Tân (TPHCM) vào tháng 11.2015.

Tại công an xã Bà Điểm, bước đầu Lại Thành Chung và Lại Văn Tuấn An đã khai nhận hành vi vận chuyển xe gian của mình. Chung khai được một đối tượng (chưa rõ lai lịch) thuê đi TPHCM để lấy xe, sau đó vận chuyển về khu vực biên giới Campuchia (giáp Long An) với giá 800 ngàn đồng và đã 2 lần thực hiện trót lọt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vì thua độ World Cup quá nhiều, nam thanh niên 28 tuổi mắc nợ số...
“Cháu chỉ biết yêu thôi”, “Cháu không biết quan hệ tự nguyện với...
Thông tin mới vụ thiếu nữ chết bất thường ở Hưng Yên; Đợt nắng nóng...