Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 21:23 PM (GMT+7)

Bắt nghi can chém rớt tay nam thanh niên giữa TPHCM

authorHiền Minh Thứ Năm, ngày 10/03/2016 23:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 10.3, Công an quận Gò Vấp (TPHCM) cho biết đã bắt được thêm một đối tượng trong nhóm truy sát bằng mã tấu, chém đứt lìa bàn tay nam thanh niên ở Sài Gòn.

   

 bat nghi can chem rot tay nam thanh nien giua tphcm hinh anh 1

Đỗ Tuấn Anh khai nhận mình là người trực tiếp chém rớt bàn tay của Phương

Qua công tác đấu tranh, Đỗ Tuấn Anh (tự Bé Long, 19 tuổi, ngụ Gò Vấp, TPHCM) đã thừa nhận mình là người trực tiếp cầm mã tấu, chém rớt bàn tay của Bùi Hoàng Thiên Phương vào đêm 6.3. Như vậy, sau 4 ngày lẩn trốn, Tuấn Anh đã sa lưới pháp luật.

Trước đó 1 ngày, Công an quận Gò Vấp cũng đã bắt giữ đối tượng chủ mưu, tổ chức cuộc truy sát là Lâm Quang Thiện (18 tuổi) và Nguyễn Hữu Thiện Long (16 tuổi, cùng ngụ Gò Vấp).

Như đã thông tin, từ một mâu thuẫn nhỏ trên facebook, đêm 6.3, Trịnh Công Đạt (21 tuổi) đã hẹn Lâm Quang Thiện ra khu vực làng hoa Gò Vấp để nói chuyện.

Sợ bị đánh, Thiện rủ thêm 5 người khác gồm Long, Tuấn Anh, Minh, Nam mini, Bi (chưa rõ lai lịch) mang theo nhiều hung khí đến điểm hẹn.

Trong khi đó, Trịnh Công Đạt nhập bọn với nhóm của Võ Gia Phong - Thân Quang Hiền - Phạm Hà Thiện Quốc - Bùi Hoàng Thiên Phương - Nguyễn Văn Phong.

Khi đi đến cây xăng Biên Khoa số 259 đường Phạm Văn Chiêu (phường 14, quận Gò Vấp), nhóm của Đạt bị Thiện tấn công bằng mã tấu nên bỏ chạy tán loạn. Riêng Bùi Hoàng Thiên Phương và Nguyễn Văn Phong, do chạy không kịp nên đã bị chém gây thương tích nặng.

Sau khi gây án, cả nhóm của Lâm Quang Thiện đã rời khỏi hiện trường và lên đường bỏ trốn khi bị cảnh sát truy bắt.

Bệnh viện 175 cho biết, sức khỏe của Nguyễn Văn Phong đã dần bình phục. Riêng Bùi Hoàng Thiên Phương do bị thương quá nặng, vẫn phải đang sử dụng máy trợ thở và không thể nối lại bàn tay bị đứt rời.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều cô gái mặc quần áo “có cũng như không” ngồi tiếp khách nam...
Không phải ngẫu nhiên mà tòa thành này được gọi là nơi bị ám nổi...
Cụ ông đi xe đạp đến sát ngã tư, dựng xe lên vỉa hè sau đó lấy chai...