Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 22:19 PM (GMT+7)

Bắt nghi can vụ 2 thanh niên bị truy sát, chém đứt tay

authorHiền Minh Thứ Ba, ngày 08/03/2016 09:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 8.3, Công an Quận Gò Vấp đã bắt giữ được 2 nghi can trong nhóm truy sát, chém đứt lìa bàn tay nam thanh niên trên đường Phạm Văn Chiêu (quận Gò Vấp) vào đêm 6.3. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn tình cảm.

   

 bat nghi can vu 2 thanh nien bi truy sat, chem dut tay hinh anh 1

Bùi Hoàng Thiên Phương đang được điều trị tích cực, phải dùng máy trợ thở

Một nguồn tin riêng cho biết, 2 đối tượng trên bị bắt giữ khi đang gói ghém đồ đạc tại nhà riêng, chuẩn bị bỏ trốn.

Đại tá Trà Văn Lào (Trưởng Công an quận Gò Vấp) thông tin vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ vai trò của kẻ chủ mưu và hành vi của từng cá nhân tham gia.

Trao đổi với phóng viên về 2 nạn nhân của vụ truy sát, đại diện Bệnh viện 175 cho biết nạn nhân Bùi Hoàng Thiên Phương (17 tuổi) vẫn đang trong tình trạng hôn mê sâu, tiên lượng xấu. Theo các bác sĩ, Phương nhập viện trong tình trạng rối loạn đông máu, máu tụ nội sọ do té ngã, bị chém vào đầu và nhiều vết thương hở khác, chân trái bị vỡ mắt cá. Trong quá trình điều trị, Phương phải dùng đến máy trợ thở, thuốc chống phù nề não và giảm tụ máu.

Bác sĩ Nguyễn Đức Thành, Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện 175 cho biết các vết thương phần mềm của bệnh nhân Bùi Hoàng Thiên Phương đã được chữa trị, chân trái bị vỡ xương mắt cá cũng đã được nẹp bột cố định. Riêng bàn tay bị đứt lìa thì bệnh viện chỉ có thể khâu cầm máu, che phủ phần cụt chứ không thể nối lại do bệnh nhân có khả năng bị xuất huyết nội sọ cao. “Nếu tiếp tục phẫu thuật nối bàn tay sẽ cực kỳ nguy hiểm cho tính mạng của nạn nhân” – bác sĩ Thành nhận định.

Riêng nạn nhân Nguyễn Văn Phong (18 tuổi) nhập viện với 3 vết thương gồm cổ tay, cẳng tay trái và bàn tay phải. Sau khi được tích cực cứu chữa, sức khỏe của Phong đang dần hồi phục.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lực lượng chức năng đang nỗ lực dùng máy cẩu đưa đầu tàu ra khỏi...
Hiện lực lượng chức năng đang tiếp cận hiện trường để cắt đầu tàu,...
Cho rằng bà H. chết là do bị sát hại, gia đình đã đề nghị cơ quan...