Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 23:07 PM (GMT+7)

Bắt phạm nhân giả bệnh, đào tẩu khỏi bệnh viện

authorCát Tường Thứ Bảy, ngày 27/02/2016 11:21 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị bắt vì tội trộm cắp tài sản, Khánh liền giả ốm để vào bệnh viện chữa trị. Tại đây, Khánh đã vọt qua cửa sổ bỏ trốn...

   

 bat pham nhan gia benh, dao tau khoi benh vien hinh anh 1

Khánh bị “hiệp sĩ” tóm

Khoảng 21 giờ tối 26/2, các “hiệp sĩ đường phố” phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương bắt được đối tượng bị truy nã là Trần Quốc Khánh (29 tuổi, quê Hà Nam, thường trú tại phường Phú Cường).

Thông tin ban đầu Khánh là con nghiện. Khánh trộm cắp tại một shop quần áo thuộc quận Tân Bình – TPHCM nên bị tóm. Sau đó, Khánh giả bệnh, tỏ ra đau đớn nên được đưa vào một bệnh viện chữa trị. Thừa cơ hội này, Khánh vọt cửa sổ bỏ trốn.

Ngày 26/2, Công an quận Tân Bình – TPHCM phát lệnh truy nã đối với Khánh. Công an quận này đã tìm đến nơi cư ngụ của Khánh ở phường Phú Cường nhưng Khánh không về nhà. Công an quận Tân Bình đã nhờ lực lượng chức năng phường Phú Cường phối hợp truy tìm Khánh.

Một nhóm “hiệp sĩ đường phố” của phường Phú Cường gồm anh Đặng Phú Vinh, Nguyễn Thanh Toàn, Võ Thanh Hội, Thạch Đương tỏa đi tìm kiếm Khánh. Phỏng đoán Khánh có thể qua huyện Củ Chi – TPHCM gặp đầu nậu  mua ma túy nên các “hiệp sĩ” đến Củ Chi dò la và tóm được Khánh.

Được biết Khánh là đối tượng nhiều lần trộm cắp vặt tại Bình Dương nên các “hiệp sĩ đường phố” nắm khá rõ lai lịch, hành tung của đối tượng này.

Xem bình luận
Hoan hô các hiệp sĩ, giỏi nghiệp vụ, nhiệt tình trong phòng chống tội phạm...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều cô gái mặc quần áo “có cũng như không” ngồi tiếp khách nam...
Cụ ông đi xe đạp đến sát ngã tư, dựng xe lên vỉa hè sau đó lấy chai...
Tai nạn xảy ra, người dân tham gia cứu hộ, cứu nạn, với nhiều...