Thứ Ba, ngày 10/12/2019 13:26 PM (GMT+7)

Bất tuân hiệu lệnh CSGT, nữ tài xế nhận "cái kết đắng"

authorNguyễn Đức Thứ Sáu, ngày 13/09/2019 20:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lực lượng chức năng đã ra quyết định xử phạt lái xe ô tô 4 chỗ cản trở, không nhường đường cho xe được quyền ưu tiên đang phát tín hiệu ưu tiên đi làm nhiệm vụ.

   

Clip: Nữ tài xế phớt lờ, không nhường đường cho xe ưu tiên

Ngày 13/9, Đội Tuần tra dẫn đoàn - Phòng CSGT – Công an TP.Hà Nội đã lập biên bản xử phạt người điều khiển xe ô tô BKS 30F - 879.52 số tiền 2,5 triệu đồng và tước GPLX 3 tháng vì có hành vi cản trở, không nhường đường cho xe được quyền ưu tiên đang phát tín hiệu ưu tiên đi làm nhiệm vụ.

 bat tuan hieu lenh csgt, nu tai xe nhan "cai ket dang" hinh anh 1

Làm việc với cơ quan chức năng, nữ lái xe ô tô đã nhận lỗi và cam kết rút kinh nghiệm không tái phạm. Ảnh: N.N

Trước đó, vào khoảng gần 8h sáng 12/9, khi Đội Tuần tra dẫn đoàn làm nhiệm vụ dẫn một đoàn khách Quốc tế từ Hà Nội đi hướng sân bay Nội Bài.

Khi đoàn xe đi đến khu vực cầu Nhật Tân phát hiện có chướng ngại vật và đã ra hiệu lệnh, còi, đèn hiệu và phát loa thông báo tuy nhiên lái xe ô tô con đi phía trước vẫn phớt lờ và không nhường đường cho xe ưu tiên.

Sau đó, cơ quan chức năng đã ghi lại biển số xe và mời lái xe đến trụ sở làm việc. Tại đây, nữ lái xe ô tô đã nhận lỗi và cam kết rút kinh nghiệm không tái phạm.

Trung bình mỗi năm, lực lượng CSGT Hà Nội sẽ đảm nhiệm đón và dẫn hơn 700 đoàn nguyên thủ, khách quốc tế đến thăm và làm việc vì vậy công tác đón dẫn đoàn cũng đóng vai trò quan trọng, mang yếu tố chính trị, xây dựng hình ảnh giao thông của Thủ đô và đất nước trong mắt bạn bè quốc tế.

Vào ngày 16-20/9 tới đây, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội nghị ASEAN Pol lần thứ 39 với đại diện hơn 35 nước tham dự, chính vì vậy, lực lượng chức năng khuyến cáo người dân khi tham gia giao thông nên chú ý quan sát, tuân thủ chấp hành hiệu lệnh và tín hiệu, nhường đường cho các xe ưu tiên khi đang làm nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và người xung quanh.

Xem bình luận
Chắc mua lý thuyết đây mà
Bình luận có 0 phản hồi
Lẽ ra phải phạt mức 25 triệu mới đủ sức răn đe !
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi đăng tải clip dài 35 giây có dấu hiệu hành vi cố ý gây...
Niềm tin chiến thắng, giành huy chương vàng SEA Games sau 60 năm...
Cơ quan công an vừa bắt giữ bà Trần Thị Huyền để tiếp tục điều tra...