Thứ Tư, ngày 23/10/2019 19:46 PM (GMT+7)

Bé gái 2 tuổi mất tích bí ẩn trước nhà, 5 ngày vẫn chưa tìm thấy

authorDiễn Kim Thứ Hai, ngày 23/07/2018 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mặc dù cơ quan công an và người nhà cố gắng tìm kiếm khắp nơi, nhưng đến nay đã 5 ngày tung tích bé gái 2 tuổi vẫn chưa được tìm thấy.

   

 be gai 2 tuoi mat tich bi an truoc nha, 5 ngay van chua tim thay hinh anh 1

Bé gái 2 tuổi mất tích đã 5 ngày vẫn chưa được tìm thấy.

Ngày 23/7, thông tin từ chính quyền xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, hiện chính quyền địa phương và các đơn vị vẫn đang phối hợp với gia đình tiếp tục tìm kiếm một bé gái 2 tuổi đang mất tích.

Trước đó, theo người nhà cháu bé cho biết, vào khoảng 16h30’ ngày 19/7, cháu T.T.M (2 tuổi, trú tại xã Xuân Hồng) đang chơi ở sân nhà cùng bà ngoại và 2 cháu khác. Tuy nhiên, chỉ khoảng 10 phút sau không thấy cháu M. đâu, nên người nhà đi tìm kiếm khắp nơi.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương phối hợp cùng Công an huyện Nghi Xuân tìm kiếm, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có kết quả.

Ông Nguyễn Quang Thành - Trưởng Công an huyện Nghi Xuân cho biết, gia đình đã trình báo cháu bé M. mất tích, nghi là bị bắt cóc.

"Nhưng qua kiểm tra thì trước nhà cháu M. có một con sông, không loại trừ là cháu bị trôi sông. Chúng tôi cũng đã tìm kiếm theo hướng này nhưng vẫn chưa thấy tung tích cháu".

Hiện người nhà bé gái đang rất lo lắng, nhiều người dân đã cùng nhau tỏa đi khắp nơi tìm kiếm bé.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau vụ ô nhiễm nước Sông Đà, gia đình anh A. đã quyết định thau rửa...
Một đợt không khí lạnh đang dịch chuyển xuống phía nước ta và sắp...
Các cấp dưới tại Mobifone khai biếu ông Nguyễn Bắc Son 700.000 USD...