Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 05:56 AM (GMT+7)

Bé gái 4 tháng tuổi bị bắt cóc được gửi vào trung tâm xã hội

authorDiễn Kim Thứ Năm, ngày 20/10/2016 22:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau 3 ngày Công an huyện Diễn Châu thông báo tìm người thân cho bé gái 4 tháng tuổi, trong vụ bắt cóc liên tỉnh nhưng đến nay vẫn không có tin tức gì.

   

 be gai 4 thang tuoi bi bat coc duoc gui vao trung tam xa hoi hinh anh 1

Sang tại cơ quan điều tra huyện Diễn Châu, Nghệ An

Ngày 20/10, Công an huyện Diễn Châu, Nghệ An phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội Diễn Châu bàn giao bé gái 4 tháng tuổi, trong vụ bắt cóc liên tỉnh cho Trung tâm Công tác xã hội Nghệ An (xóm 6, xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) chăm sóc, nuôi dưỡng.

Trước đó, vào ngày 17/10, Công an huyện Diễn Châu, Nghệ An đã bắt đối tượng Nguyễn Hà Giang Sang (SN 1991) ở ấp 8, xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai trong lúc đưa bé gái 4 tháng tuổi từ Thành phố Hồ Chí Minh ra tỉnh Bắc Giang giao cho một đối tượng trong đường dây buôn bán trẻ em.

Sau 3 ngày được nuôi dưỡng tại Công an huyện Diễn Châu, đồng thời thông tin trên các phương tiện truyền thông để tìm người thân cho bé nhưng vẫn bặt vô âm tín.

Để đảm bảo cho việc chăm sóc bé tốt hơn, lực lượng chức năng đã bàn giao bé cho Trung tâm Công tác xã hội Nghệ An nuôi dưỡng.

Được biết, trong ngày 18/10 Công an huyện Diễn Châu đã bắt thêm đối tượng Ngô Thị Thủy (SN 1970), trú tại xã Thanh Vân, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, Thủy cũng được xem là một mắt xích trong đường dây mua bán trẻ em này.

Hiện các lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoảng sợ vì bị nhóm sinh viên “phản đòn”, thanh niên chạy trốn...
Liên quan đến vụ án người phụ nữ chết lõa thể trong lu nước ở miền...
Khi đang ngồi ăn tại một quán nhậu trên địa bàn thị xã Kỳ Anh (Hà...