Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 13:27 PM (GMT+7)

Bé gái bị điện giật tử vong vì cây đổ vào cột điện sau bão số 10

authorDiễn Kim Thứ Bảy, ngày 16/09/2017 10:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo thống kê ban đầu, đến thời điểm hiện tại Nghệ An đã có 3 người tử vong vì bão số 10, trong đó có 2 người bị điện giật tử vong.

   

 be gai bi dien giat tu vong vi cay do vao cot dien sau bao so 10 hinh anh 1

 Hiện trường nơi phát hiện nạn nhân bị điện giật.

Ngày 16/9, thông tin từ UBND xã Lăng Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An), trên địa bàn vừa có một nạn nhân tử vong do vướng dây điện.

Theo đó, vào khoảng 5h sáng cùng ngày, em Cung Thị Na (SN 2001, trú xóm 10 Động Cầu, xã Lăng Thành) cùng mẹ ra chợ bán măng.

Khi đi qua xóm Kim Thành, xã Hùng Thành, huyện Yên Thành thì phát hiện một cây bạch đàn bị đổ trên đường, đè lên dây điện. Người mẹ lách qua đi trước, nhưng khi em Na đi qua thì bất ngờ bị điện giật tử vong.

Nhận được thông tin, Công an xã Hùng Thành đã xuống hiện trường, điện báo cho Công an huyện Yên Thành điều tra vụ việc, đồng thời điện báo Điện lực Yên Thành cắt điện, dọn cây.

Tại một diễn biến khác, vào khoảng 5h cùng ngày, anh Hoàng Trọng Bằng (SN 1977, trú xóm 10, xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc) được người dân phát hiện tử vong do bị dây điện cuốn vào cổ, tử vong bên đường.

Được biết, sau bão số 10 Nghệ An đã có 3 người tử vong. Trong sáng 16/9, Điện lực Nghệ An cũng đã huy động toàn bộ lực lượng cùng phương tiện, vật tư, thiết bị khắc phục những cột điện đổ gãy do gió bão và cây đè để cung cấp điện cho người dân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng đã làm việc với 3 người nghi liên quan đến vụ bé...
Người mẹ trẻ khai nhận sau khi sinh con trong nhà vệ sinh, thấy bé...
Nhiều người dân tại khu chung cư Linh Đàm vẫn chưa hết bàng hoàng...