Thứ Hai, ngày 21/05/2018 05:02 AM (GMT+7)

Bí ẩn bọc tiền 250 triệu đồng "để quên" suốt 6 năm

authorXuân Lực Thứ Sáu, ngày 29/07/2016 20:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong lúc làm việc, nữ nhân viên dọn vệ sinh phát hiện số tiền 250 triệu đồng ở sảnh ngân hàng. Công an đang truy tìm chủ nhân số tiền và cả người phát hiện.

   

 bi an boc tien 250 trieu dong "de quen" suot 6 nam hinh anh 1

Công an quận Thanh Xuân tìm chủ sở hữu và người phát hiện số tiền 250 triệu đồng để ở sảnh ngân hàng Vietinbank hồi 2010 (Ảnh minh họa)

Ngày 29.7, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, công an quận đang xác minh, tìm chủ sở hữu và người phát hiện số tiền 250 triệu đồng bỏ lại ở Ngân hàng Vietinbank Thanh Xuân hồi năm 2010.

Trao đổi với PV, một cán bộ Công an quận Thanh Xuân cho biết, ngày 22.10.2010, chị Nguyễn Thị Lâm (nhân viên vệ sinh của Công ty cổ phần Vệ sinh công nghiệp Goldsun) làm việc tại Ngân hàng Vietinbank Thanh Xuân đã phát hiện tại sảnh ngân hàng số tiền 250 triệu đồng.

Chị Lâm sau đó đã bàn giao số tiền lại cho ngân hàng để niêm phong, bảo quản nhưng không trình báo sự việc cho cơ quan điều tra. Đến năm 2014, Công an quận Thanh Xuân nhận được thông tin về sự việc từ phía ngân hàng.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Thanh Xuân đã xác minh nhưng đến nay chưa liên hệ được với chị Lâm vì không rõ địa chỉ cụ thể.

“Công ty (chị Lâm làm việc năm 2010) giải thể từ lâu, chúng tôi gặp giám đốc công ty xác minh nhưng họ cũng không còn nhớ ai tên là Lâm”, cán bộ Công an quận Thanh Xuân cho biết.

Hiện cũng chưa có ai tới nhận là chủ nhân của số tiền trên. Để đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ của chủ sở hữu và người phát hiện, Công an quận Thanh Xuân đề nghị chị Nguyễn Thị Lâm và chủ sở hữu số tiền 250 triệu đồng liên hệ với trụ sở công an quận để nhận lại số tiền, giải quyết quyền lợi.

Trong thời hạn 30 ngày, chủ sở hữu số tiền trên và chị Nguyễn Thị Lâm không liên lạc, Công an quận Thanh Xuân giải quyết số tiền trên theo quy định của pháp luật.

Tag:  tim chu nhan boc tien   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 8 ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nghi của phượt...
Trong cơn mưa như trút nước ở Sài Gòn, thiếu niên đứng câu cá ở...
Ông Đoàn Ngọc Hải đã có đơn về việc rút đơn xin từ chức trước đó;...