Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 17:42 PM (GMT+7)

Bị cáo một mực chối tội nhưng vẫn xin lĩnh án tử

authorK.Phong Thứ Năm, ngày 14/04/2016 14:39 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị cáo liên tục khẳng định mình không phải là bị cáo mà HĐXX đã nêu, thế nhưng sau đó bị cáo lại xin án tử… cho đẹp.

   

 bi cao mot muc choi toi nhung van xin linh an tu hinh anh 1

Liên khẳng định mình là người Hàn Quốc, phủ nhận mọi lai lịch, nhân thân của mình.

Ngày 14.3,TAND TP.HCM đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Lê Thị Liên (SN 1983 tại Khánh Hòa) về tội “giết người”.

Theo cáo trạng, năm 2009, Lê Thị Liên sử dụng tên Sam đến xin làm thuê tại tiệm uốn tóc ở quận 11, TPHCM. N.T.P là thợ chính của tiệm tóc này, sau một thời gian, P nảy sinh tình cảm đồng giới với bị cáo Liên.  Đến giữa năm 2009, mối quan hệ giữa 2 người bị gia đình chị P phát hiện và ngăn cấm. Sau đó bà chủ quán uốn tóc buộc phải cho Liên nghỉ việc. Thế nhưng cả Liên và chị P vẫn nhiều lần gặp gỡ sau đó.

Khoảng 20h ngày 20.8.2013, Liên và P lại gặp nhau tại khách sạn. Đến 14h ngày 21.8.2013, quản lí khách sạn kêu nhân viên lên gọi cửa vì không thấy Liên trả phòng như mọi khi. Sau khi kiểm tra phòng, nhân viên khách sạn này phát hiện P đã tử vong, còn Liên đã bỏ trốn từ bao giờ.

Đến ngày 31.12.2014, Liên bị Công an tỉnh Lào Cai bắt giữ theo lệnh truy nã của Công an TPHCM. Thay vì nhận tội để được hưởng khoan hồng, Liên một mực khai nhận mình tên là Kimora, quốc tịch Hàn Quốc. Qua đó phủ nhận hoàn toàn mọi mối quan hệ, nhân thân, lai lịch của mình. Sau đó Liên được xét nghiệm AND và bị kết tội. Bố ruột của Liên cũng khẳng định bị cáo chính là con ruột của mình, song Liên hoàn toàn phủ nhận một cách ngang ngược.

Tuy vậy, trong thời gian tạm giam cũng như tại phiên tòa hôm nay, bị cáo cho rằng mình quá xấu hổ nên đã xin được lãnh án tử hình sớm. Khi được HĐXX hỏi, Liên nói: “Chết sớm cho đẹp”. Kết thúc phiên toàn, do bị cáo không khai nhận bất cứ điều gì, khẳng định mình là người khác nên HĐXX quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một gia đình sống ở nội thành Hải Phòng đã có buổi sáng nhặt cá mỏi...
Nhiều người dân Thủ đô Hà Nội phải “bơi” trong biển nước sau trận...
Clip đàn cá rô lúc nhúc trên sân ở Hải Phòng, phân tích để tìm sự...