Thứ Năm, ngày 24/05/2018 15:36 PM (GMT+7)

Bị mẹ phạt đứng ngoài cửa, hai bé trai bỏ nhà đi

authorNguyễn Đức Thứ Tư, ngày 23/03/2016 17:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chị Q. xem camera tại tòa nhà thì phát hiện 2 con đã rời khỏi nhà nên vội vã báo công an phường Vĩnh Phúc để được hỗ trợ.

   

 bi me phat dung ngoai cua, hai be trai bo nha di hinh anh 1

Công an phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội tìm được 2 bé trai đưa về phường: Ảnh Hải Dương

Công an phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, khoảng 10h sáng 23/3, đơn vị tiếp nhận tin báo của chị N.N.Q (SN 1983) hiện đang ở chung cư Hòa Bình, đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình về việc 2 con trai của chị SN 2004 và 2007 bỏ nhà đi đâu không rõ.

Nhận được tin báo, Công an phường Vĩnh Phúc đã phối hợp cùng với đội cảnh sát hình sự, đội An ninh nhân dân (Công an quận Ba Đình) tổ chức rà soát các tuyến đường trên địa bàn.

Đến 11h30 cùng ngày, cơ quan công an đã tìm thấy 2 cháu trai nói trên tại địa chỉ 52 Tô Ngọc Vân (phường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và cùng gia đình 2 cháu đưa về trụ sở Công an phường Vĩnh Phúc để giải quyết.

Tại trụ sở công an phường, chị Q. cho hay, buổi sáng cùng ngày chị đã lớn tiếng và bắt 2 cháu ra đứng tại hành lang của căn hộ. Tuy nhiên, khoảng 30 phút sau, chị Q. đi ra hành lang thì không thấy 2 cháu đâu. Khi xem lại camera tại tòa nhà, chị Q. phát hiện 2 con đã rời khỏi tòa nhà nên vội vã báo cho công an phường Vĩnh Phúc.

Ngay khi làm các thủ tục cần thiết, công an phường Vĩnh Phúc đã bàn giao 2 cháu trai nói trên cho gia đình chị Q.. Được biết, chị Q. là người Việt Nam nhưng có chồng là người ngoại quốc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chính quyền địa phương ở cung đường đẹp nhất Việt Nam cho biết khi...
3 ngày sau khi phát hiện dưới thác Lao Phào, thi thể phượt thủ Thi...
Chàng trai 24 tuổi Thi An Kiện không phải là phượt thủ duy nhất...