Thứ Ba, ngày 23/07/2019 06:04 AM (GMT+7)

Bị nhóm bịt mặt đuổi đánh, phóng viên phải chạy vào nhà dân lánh nạn

authorĐức Sơn Thứ Tư, ngày 03/07/2019 11:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi đang tác nghiệp, tìm hiểu về một số công trình xây dựng sai phạm thì nhóm PV bất ngờ bị một số đối tượng bịt mặt truy đuổi, hành hung.

   

 bi nhom bit mat duoi danh, phong vien phai chay vao nha dan lanh nan hinh anh 1

Nhóm đối tượng bịt mặt hung hãn xông vào hành hung PV.

Ngày 3/7, trao đổi với PV, ông Ngô Vương Tuấn, Phó Tổng biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô cho biết nhóm PV của toà soạn vừa bị hành hung trong quá trình tác nghiệp.

Theo đó, vào sáng 2/7, khi đang tác nghiệp, tìm hiểu về một số công trình xây dựng sai phạm trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên thì nhóm PV gồm 2 người của báo Tuổi trẻ Thủ đô bất ngờ bị một số đối tượng bịt mặt truy đuổi, hành hung. Dù nhóm PV đã bỏ chạy nhưng các đối tượng này vẫn điều khiển xe máy đuổi theo, ngăn cản và hung hãn xông vào đánh PV. 

"Sau khi được nhóm PV báo cáo về vụ việc, chúng tôi đã có công văn gửi tới các đơn vị nghiệp vụ, cơ quan chức năng có thẩm quyền để làm rõ vụ việc, đề nghị xử lý nghiêm các đối tượng đã hành hung PV trong quá trình tác nghiệp", ông Tuấn cho hay.

 bi nhom bit mat duoi danh, phong vien phai chay vao nha dan lanh nan hinh anh 2

Đối tượng côn đồ tấn công PV báo Tuổi trẻ Thủ đô tại địa bàn quận Long Biên.

Anh T.D.T, một trong hai PV bị hành hung chia sẻ mình và đồng nghiệp đã phải bỏ chạy vào một nhà dân để trốn tránh sự truy đuổi của nhóm đối tượng hung hãn trên. Chỉ khi lực lượng công an xuất hiện, nhóm này mới chịu bỏ đi khỏi hiện trường.

"Có vẻ như những đối tượng này đã có sự chuẩn bị kỹ càng, có tổ chức, có kế hoạch để tấn công phóng viên Báo Tuổi trẻ Thủ đô bởi sự xuất hiện đúng lúc, đeo khẩu trang bịt kín mặt để ngăn chặn khả năng nhận diện” – phóng viên T.D.T cho biết.

Liên quan đến vụ việc, cùng ngày, Công an phường Long Biên xác nhận đã nhận được thông tin trình báo về việc nhóm PV báo Tuổi trẻ Thủ đô bị hành hung và đang điều tra, làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi đoạn clip nóng ghi lại cảnh "mây mưa" giữa mình và bạn trai...
Bị tung clip nóng lên mạng, lễ tân xinh đẹp đến trình báo công an;...
Gần 10 năm nay, chị Trang vất vả chăm sóc người chồng bị liệt khiến...