Chủ Nhật, ngày 25/03/2018 07:37 AM (GMT+7)

Bị phát hiện lấy cá chết ở Hồ Tây, đôi nam nữ bỏ chạy

authorNguyễn Đức Thứ Ba, ngày 04/10/2016 13:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam thanh niên đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang đang lấy cá ở xe rác cho vào thùng xốp. Một người phụ nữ cũng đeo khẩu đứng ở cạnh trợ giúp, khi bị phát hiện thì họ bỏ chạy.

   

 bi phat hien lay ca chet o ho tay, doi nam nu bo chay hinh anh 1

Nam thanh niên đeo khẩu trang kín mít bốc cá từ xe rác vào thùng xốp. Ảnh N. Q

Ngày 4/10, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh đôi nam nữ đang dùng tay lấy cá chết vớt ở Hồ Tây (Hà Nội) cho vào thùng xốp mang đi. Nhiều người đã nghi ngờ đôi nam nữ này lấy số cá chết mang đi tiêu thụ.

Trao đổi với phóng viên, anh Đặng Như Q. (Hà Nội), người chứng kiến sự việc cho hay, khoảng 10h ngày 4/10, anh đi lên khu vực đường Nguyễn Đình Thi (cạnh Hồ Tây) thì bất ngờ phát hiện đôi nam nữ bịt kín mặt đang đứng ở gần đống thùng xốp.

“Thấy lạ tôi lại gần kiểm tra thì thấy nam thanh niên đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang đang lấy cá ở xe rác cho vào thùng xốp. Một người phụ nữ cũng đeo khẩu đứng ở cạnh trợ giúp. Có 2 thùng xốp được dán kín bằng băng dính để ở đó”, anh Q chia sẻ.

 Khi thấy anh Q. chụp ảnh, đôi nam nữ hoảng sợ, vội vàng lên xe máy bỏ chạy. Ngay sau đó, anh Q. đã báo sự việc tới cơ quan chức năng.

“Cơ quan chức năng hiện đang tìm nguyên nhân cá chết ở Hồ Tây. Dù họ có lấy mang về làm phân bón thì cũng không được. Hành động này của đôi nam nữ này không thể chấp nhận được. Ở đây, tôi nghi ngờ họ có ý đồ khác, có thể là đưa đi đâu đó để tiêu thụ”, anh Q. băn khoăn.

Trao đổi với phóng viên trưa 4/10, ông Đỗ Anh Tuấn, Chủ tịch UBND Quận Tây Hồ cho biết, khi nhận được thông tin báo, đơn vị đã cho lực lượng kiểm tra.

“Hiện tại công an phường đang kiểm tra, xác minh thông tin về đôi nam nữ lấy cá chết ở Hồ Tây.  Nếu đơn vị chức năng phát hiện có sai phạm sẽ xử lý nghiêm”, ông Tuấn nói.

Xem bình luận
xử lý cho nghiêm nhé, sao không giỏi xử lý tận gốc những kẻ trực tiếp và gián tiếp gây ô nhiễm kìa
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một lãnh đạo PCCC TP.HCM cho biết đã có ít nhất 13 người thiệt mạng...
Ngọn lửa bất ngờ tái bùng phát lại ở tầng hầm chung cư Carina Plaza...