Thứ Ba, ngày 23/10/2018 08:02 AM (GMT+7)

Bị từ chối nối lại tình xưa, dùng xăng giết mẹ con người tình

authorK.Phong Thứ Ba, ngày 28/03/2017 13:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị người yêu từ chối nối lại tình cảm, gã si tình dùng xăng đốt mẹ con người tình khiến một người tử vong.

   

 bi tu choi noi lai tinh xua, dung xang giet me con nguoi tinh hinh anh 1

Tấn dùng xăng đốt mẹ con chị Tuyết vì bị từ chối nối lại tình xưa

Ngày 28.3, TAND Cấp cao tại TP.HCM mở phiên xét xử phúc thẩm bị cáo Đoàn Nguyễn Ngọc Tấn (45 tuổi, ngụ quận 3) về tội Giết người.

Theo bản án sơ thẩm, Tấn và chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết có quan hệ tình cảm với nhau. Đến tháng 10.2015, chị Tuyết muốn chấm dứt quan hệ này nhưng Tấn không đồng ý. Từ đó bị cáo nảy sinh mâu thuẫn và có ý định giết chị Tuyết.

Sáng  22.11.2015, Tấn mua gần 20 lít xăng, cho vào túi nhựa rồi chạy tới nhà chị Tuyết tại quận 8. Khi bị chị Tuyết phát hiện, Tấn nói dối để nạn nhân mất cảnh giác. Lúc này chị Nguyễn Thị Tường Nhi (cháu chị Tuyết) lấy xe máy đi đón cháu Trần Như Quỳnh (SN 1999, con ruột chị Tuyết) đi học về.

Thời điểm này Tấn dùng xăng tạt vào người chị Tuyết và cháu Quỳnh đang đứng nấu ăn cạnh bếp gas rồi châm lửa. Khi thấy hai nạn nhân kêu la thảm thiết vì bị ngọn lửa “nuốt chửng”, Tấn bỏ đi. Hai nạn nhân được phát hiện và đưa đi cấp cứu, chị Tuyết may mắn thoát chết nhưng bỏng nặng, Quỳnh tử vong sau đó.

Đến ngày 25.11.2015, Tấn trong thời điểm trốn chạy thì bị công an bắt giữ. Tại cơ quan chức năng bị cáo đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Tại phiên tòa phúc thẩm, xét thấy bị cáo không đưa ra được tình tiết mới để có thể giảm nhẹ hình phạt, HĐXX tuyên y án tử hình đối với Tấn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đại tá Đỗ Văn Hoành, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ được Bộ trưởng...
Xảy ra mâu thuẫn trong phòng khách sạn, người em rể đã giết chị dâu...
Trong lúc xô xát với thanh niên làng, một trong hai đối tượng trộm...