Thứ Hai, ngày 18/06/2018 13:25 PM (GMT+7)

Biến nhà nghỉ thành “lầu xanh”, bà chủ vướng vòng lao lý

authorĐỗ Tuấn Thứ Tư, ngày 09/08/2017 08:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Luyến bố trí phòng ở ngay tại nhà nghỉ cho các cô gái bán dâm. Khi “khách làng chơi” tới mua dâm các cô gái sẽ phục vụ từ “a tới z”.

   

 bien nha nghi thanh “lau xanh”, ba chu vuong vong lao ly hinh anh 1

Luyến tại cơ quan điều tra. (Ảnh Công an Hà Tĩnh)

Ngày 9.8, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thạch Hà vừa ra quyết định khởi tố Lê Thị Ánh Luyến (SN 1973, ở huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) về hành vi “Chứa mại dâm”.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 23h ngày 23.7, tổ công tác của Công an huyện Thạch Hà bất ngờ đột kích vào nhà nghỉ Ánh Luyến (xã Thạch Lâm, huyện Thạch Hà) do Lê Thị Ánh Luyến làm chủ.

Tại đây, cảnh sát bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Khám xét tại hiện trường, cảnh sát thu giữ 600.000 đồng và một số bao cao su đã qua sử dụng.

Các cô gái bán dâm khai nhận, mua vui cho khách theo sự sắp xếp của lễ tân nhà nghỉ là Lê Thị Mỹ Linh.

Tại cơ quan điều tra, Linh khai nhận, khi khách có nhu cầu mua dâm, Linh sẽ gọi điện cho gái bán dâm đến các phòng đã được bố trí sẵn trong nhà nghỉ và thu của khách 200.000 đồng một lượt “tàu nhanh” (mua dâm theo giờ).

Tiếp tục mở rộng vụ án, cảnh sát làm rõ, trong vụ án trên Lê Thị Ánh Luyến là chủ mưu, Linh là người giúp sức cho Luyến trong việc thực hiện hành vi “Chứa mại dâm”.

Về phần mình, Luyến khai nhận, mở nhà nghỉ Ánh Luyến để kinh doanh và có chứa chấp gái mại dâm để thu lợi bất chính.

Luyến bố trí phòng để các cô gái bán dâm ở ngay trong nhà nghỉ. Khi có khách tới nhà nghỉ đặt vấn đề mua dâm thì nhân viên nhà nghỉ sẽ bố trí phòng để các cô gái bán dâm tới “vui vẻ” với khách.

Mỗi lần mua dâm ở nhà nghỉ của Luyến “khách làng chơi” phải trả số tiền 200.000 đồng. Luyến thu của gái bán dâm 100.000 đồng, phần còn lại các gái bán dâm được hưởng.

Hiện Công an huyện Thạch Hà đã bắt tạm giam Luyến để điều tra, xử lý theo quy định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đó là thông báo của VTV vào sáng 17/6 sau hàng trăm trường hợp vi...
Quốc hội thông qua Luật An ninh mạng; Phát hiện hơn 700 trường hợp...
Sự việc xảy ra ngay tại thời điểm Đức bắt đầu trận đấu gặp Mexico...