Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 13:23 PM (GMT+7)

Bỏ rước khách đưa “bà bầu” đi cấp cứu, tài xế xe buýt phát hiện sự thật không thể ngờ

authorĐông Thịnh Thứ Bảy, ngày 16/02/2019 19:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thấy người phụ nữ ra dấu hiệu mình sắp sinh, nhiều người đi xe buýt thương cảm góp 4 triệu đồng ủng hộ. Tuy nhiên, khi đưa tới bệnh viện thì bác sĩ khẳng định người này không mang bầu và cũng đã rời đi ngay sau đó.

   

 bo ruoc khach dua “ba bau” di cap cuu, tai xe xe buyt phat hien su that khong the ngo hinh anh 1

Hình ảnh người phụ nữ ra dấu hiệu sắp sinh trên xe buýt

Ngày 15/2, trên chuyến xe buýt đi từ bến xe Củ Chi – Công viên 23 tháng 9 (TP.HCM), nhiều hành khách hốt hoảng khi chứng kiến người phụ nữ ú ớ, ra dấu hiệu mình sắp sinh.

Chị Huỳnh Thị Như Thủy, chủ xe buýt cho biết, người phụ nữ dắt theo bé trai tầm 5 tuổi đi cùng trên chuyến xe buýt. Khi xe đến cầu An Hạ (đoạn giáp ranh huyện Củ Chi và Hóc Môn, TP.HCM), người phụ nữ ú ớ ra hiệu mình sắp sinh.

“Tôi và những hành khách trên xe hỏi thì chị ấy không nói mà kéo áo chỉ vào bụng mình giống như đang chuyển dạ. Nghĩ chị sắp sinh nên chồng tôi là tài xế không rước khách nữa mà cho xe chạy thẳng tới bệnh viện”, chị Thủy kể.

Thấy người phụ nữ có dáng vẻ khắc khổ, nhiều người trên chuyến xe buýt thương cảm đã góp tiền giúp đỡ hơn 4 triệu đồng. Trong đó, chồng chị Thủy góp 3 triệu đồng.

 bo ruoc khach dua “ba bau” di cap cuu, tai xe xe buyt phat hien su that khong the ngo hinh anh 2

Tài xế chở thẳng tới bệnh viện nhưng sau đó người phụ nữ đã nhanh chóng rời đi.

Khi đưa tới một bệnh viện ở phường Tân Thới Nhất (quận 12), chồng chị Thủy hứa sẽ chịu mọi chi phí phát sinh và cung cấp số điện thoại của mình cho nhân viên y tế, người phụ nữ được đưa vào thăm khám.

Tuy nhiên, khi thăm khám, bác sĩ khẳng định người phụ nữ không có thai, bụng to do nhiều mỡ.

“Khi người phụ nữ vẫn ôm bụng tỏ vẻ đau đớn, bác sĩ Sản yêu cầu xuống khoa ngoại để kiểm tra sức  khỏe. Lúc này, người phụ nữ đi vệ sinh sau đó dắt bé trai chạy ra đường và không trở lại”, nhân viên bệnh viện cho hay.

Chị Thủy cho biết, cũng hơi buồn sau sự việc nhưng nghĩ lại chị thấy thương người phụ nữ ấy.

“Lúc đó, nghĩ chị ấy khó khăn về kinh tế lại bầu bì nên vợ chồng tôi lấy hết tiền trong ví giúp đỡ. Vậy mà…”, chị Thủy bỏ lửng câu nói.

Do chạy sai lộ trình, không rước khách vì phải chở “bà bầu” đi cấp cứu, chồng chị Thủy sau đó phải báo cáo với đơn vị quản lý xe buýt để không bị phạt.


 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chạy xe máy lên cầu, người đàn ông đưa ví tiền và điện thoại cho vợ...
Khám nghiệm hiện trường người đàn ông tử vong trong khách sạn, lực...
Bắt cựu Chủ tịch Tổng Công ty Thép Việt Nam; Đàn thiên nga ở hồ...