Chủ Nhật, ngày 19/11/2017 03:10 AM (GMT+7)

Bỏ trốn khi hay tin người yêu 15 tuổi mang thai

authorK.Phong- Hiền Minh Thứ Sáu, ngày 22/01/2016 13:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi có quan hệ tình dục với cháu V, Hiếu bỏ trốn khỏi nơi ở. Sau gần 3 năm trốn chạy, Hiếu bị bắt giữ. Sau khi xét nghiệm AND, Hiếu chính là cha đứa con của cháu V.

   

Ngày 22.1 cơ quan CSĐT công an quận 1, TP.HCM đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án "Giao cấu với trẻ em". Qua đó bắt tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Văn Hiếu (SN 1993, ngụ huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu).

 bo tron khi hay tin nguoi yeu 15 tuoi mang thai hinh anh 1

Nguyễn Văn Hiếu tại cơ quan điều tra.

Thông tin ban đầu được biết, vào tháng 8.2013, bà H.T.P (SN 1969, ngụ cư xá Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10)  phát hiện con gái là cháu L.H.V (SN 1998) dấu hiệu bất thường. Sau khi đưa đi khám thì biết V đã mang thai. Sau khi hỏi V gia đình đã biết rõ sự việc. V cho biết trước đó mình có quen một người tên là  Nguyễn Văn Hiếu. Vào khoảng  2.2013, sau khi đi chơi với nhau,  Hiếu đưa cháu V vào một khách sạn tại quận 1 và thực hiện hành vi giao cấu. Khi biết V mang thai, Hiếu bỏ đi mất tích, không ai biết là đi đâu.

Gia đình V sau đó đã báo cho công an sự việc nói trên. Mới đây, sau gần 3 năm trốn chạy, Hiếu đã bị bắt giữ và khởi tố với tội danh "Giao cấu với trẻ em".

Gia đình cháu V sau đó quyết định giữ lại và sinh đứa bé ra. Sau khi giám định AND, Hiếu được xác định là cha của đứa bé. Theo quy định tại Điều 115 của Bộ luật Hình sự về tội giao cấu với trẻ em thì “Người nào đã thành niên mà giao cấu với trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, thì bị phạt tù từ 1 năm đến 5 năm”. Tuy nhiên, Hiếu sẽ bị phạt tù từ 3 năm đến 10 năm vì thuộc trường hợp "làm nạn nhân mang thai".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Áp thấp nhiệp đới đã mạnh lên thành bão số 14 và đang hướng vào bờ...
Một bộ phận không khí lạnh cường độ mạnh đang di chuyển xuống miền...
Vì sĩ diện, anh M. buộc phải thể hiện mình là một người đàn ông...