Thứ Ba, ngày 23/10/2018 16:47 PM (GMT+7)

Bức ảnh nữ cảnh sát cho bé trai bị bỏ rơi bú gây xúc động

authorXuân Lực Thứ Sáu, ngày 06/10/2017 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thấy bé trai bị bỏ rơi ở nhà nghỉ khát sữa khóc thét, thiếu úy cảnh sát đã cho cháu bé bú để đảm bảo sức khỏe.

   

 buc anh nu canh sat cho be trai bi bo roi bu gay xuc dong hinh anh 1

Hình ảnh thiếu uy Khuất Khánh Ly gây xúc động trên mạng

Chiều 6.10, ông Đinh Văn Thanh – Trưởng Công an phường Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, Công an phường vừa phối hợp với UBND phường làm thủ tục đưa một bé trai khoảng 8 tháng tuổi bị bỏ ở nhà nghỉ vào trung tâm bảo trợ xã hội.

Theo Trưởng Công an phường Mỹ Đình 2, khoảng 15 giờ chiều qua (5.10), Công an phường nhận được thông tin một bé trai bị bỏ rơi trong nhà nghỉ thuộc tổ 4, phường Mỹ Đình 2. Ngay sau đó Công an phường đã tới kiểm tra đưa cháu bé về trụ sở để xác minh.

“Nhân viên nhà nghỉ cho biết, trước đó bé được một phụ nữ đưa tới nhà nghỉ. Tuy nhiên, người phụ nữ rời khỏi nhà nghỉ lúc nào nhân viên nhà nghỉ không biết.

Phát hiện cháu bé bị bỏ rơi, nhân viên nhà nghỉ đã thông báo tới công an phường. Khi chúng tôi tới kiểm tra tiếp nhận, cháu bé chỉ có một bộ quần áo trên người, không có tư trang nào khác.

Do cháu bé khóc thét, khát sữa nên một cán bộ của phường đang nuôi con nhỏ là thiếu úy Khuất Khánh Ly đã cho cháu bé bú để đảm bảo sức khỏe cho cháu”, ông Thanh thông tin.

Hình ảnh thiếu uy Khuất Khánh Ly cho bé trai bú sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ xúc động khi xem hình ảnh nữ cảnh sát cho cháu bé tội nghiệp đang khát sữa bú.

“Thương con quá, may mà gặp được cô công an đang nuôi con”, một người dùng Facebook chia sẻ.

Ông Thanh cho biết, hiện chưa có thông tin về mẹ đã bỏ rơi cháu bé ở nhà nghỉ. Cháu bé hiện đang được chăm sóc tại trung tâm bảo trợ xã hội của phường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đại tá Đỗ Văn Hoành, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ được Bộ trưởng...
Xảy ra mâu thuẫn trong phòng khách sạn, người em rể đã giết chị dâu...
Trong lúc xô xát với thanh niên làng, một trong hai đối tượng trộm...