Thứ Sáu, ngày 22/02/2019 21:20 PM (GMT+7)

Bước sa ngã của thanh niên 17 tuổi “ăn phải trái cấm” vì tưởng bạn gái đã lớn

authorĐỗ Tuấn Thứ Năm, ngày 05/07/2018 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vũ bỏ học sớm để đi làm thuê và đem lòng yêu cô gái làm ở quán karaoke. Việc “quan hệ” với bạn gái chưa thành niên khiến Vũ vướng vòng lao lý.

   

 buoc sa nga cua thanh nien 17 tuoi “an phai trai cam” vi tuong ban gai da lon hinh anh 1

Đối tượng Nguyễn Văn Vũ

Công an huyện Tiên Lãng (TP.Hải Phòng) đang tạm giam bị can Nguyễn Văn Vũ (SN 2001, trú tại xóm 5, xã Tây Hưng) để điều tra về hành vi hiếp dâm cháu Mai (đã đổi tên, sinh 7/12/2005).

Theo điều tra ban đầu, Vũ và Mai (nhân viên tại quán karaoke ở thị trấn Tiên Lãng) có quan hệ tình cảm yêu đương.

Khoảng 1h ngày 20/6, Vũ cùng người bạn là tên Tuấn (đã đổi tên) rủ Mai và người yêu của Tuấn là Thúy (đã đổi tên, cũng làm nhân viên tại quán karaoke với Mai) đi chơi rồi kéo về nhà nghỉ ở thị trấn Tiên Lãng ngủ.

Sau một hồi nằm ôm nhau tâm sự, Vũ và Mai đã cùng nhau quan hệ tình dục. Vũ khai, do bạn gái nói sinh năm 2000, đã trưởng thành nên Vũ rủ Mai vào nhà nghỉ giao cấu.

Liên quan tới vụ việc trên, ông Hoàng Văn Dũng – Trưởng Công an xã Tây Hưng cho biết: Vũ là con thứ 2 trong gia đình có 3 anh chị em. Bố mẹ Dũng làm nông nghiệp, chăn nuôi nên kinh tế gia đình không được khá giả. Khi đang theo học trung học cơ sở, Vũ bỏ học giữa chừng để đi làm thuê.

Gần đây, Vũ đi làm bưng bê ở quán karaoke ở thị trấn Tiên Lãng. Quá trình làm việc, Vũ nảy sinh tình cảm với cô gái làm ở quán. Việc quan hệ với bạn gái chưa thành niên khiến Vũ vướng vòng lao lý.

Theo Trưởng Công an xã Tây Hưng, khi Vũ bị cơ quan điều tra tạm giữ để điều tra, bố mẹ Vũ ngỡ ngàng không biết vì sao con trai bị cảnh sát triệu tập.

“Nghe tin con bị bắt, bố mẹ Vũ giật mình ngỡ con bị bắt vì liên quan tới ma túy. Hỏi ra mới biết vì Vũ đưa bạn gái đi nhà nghỉ…”, ông Dũng nói.

Ông Dũng cho biết thêm, trước khi vướng lao lý vì xâm hại tình dục cô gái quen ở quán karaoke, Vũ chưa có vi phạm pháp luật hay có điều tiếng xấu.

“Gia đình làm nông nghiệp, không khá giả nên Vũ không ăn chơi, cũng chưa gây gổ đánh nhau với ai”, ông Dũng nói và cho rằng, việc Vũ vướng vòng lao lý có thể xuất phát từ sự thiếu hiểu biết pháp luật.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Cung Việt - Xô) đang được...
Nghe người bán vé số hô “bắt cóc trẻ em”, Điền chạy lại cự cãi với...
Một phụ nữ tử vong gần bìa rừng ở huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận...