Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 03:14 AM (GMT+7)

CA điều tra vụ trẻ sơ sinh ở bệnh viện E bị người lạ bế đi

authorDiệu Thu Thứ Sáu, ngày 15/07/2016 15:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Vũ Quang Vinh – Phó giám đốc Bệnh viện E khẳng định, “bệnh viện không phủ nhận cũng không khẳng định, đây có phải là vụ bắt cóc hay xin cho tự nguyện.

   

 ca dieu tra vu tre so sinh o benh vien e bi nguoi la be di hinh anh 1

Khoa Sản, Bệnh viện E Trung ương, nơi xảy ra sự việc.

Trong sáng 15/7, dư luận xã hội xôn xao ở Bệnh viện E, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã xảy ra tình trạng bắt cóc trẻ em. Nhiều người dân xung quanh Bệnh viện E cho biết, có một phụ sản sinh con tại bệnh viện này nhưng không hiểu sao lại cho người khác bế đi ra mà không để con lại bên mình.

Trả lời phóng viên, ông Vũ Quang Vinh – Phó giám đốc  Bệnh viện E khẳng định: “Bệnh viện không phủ nhận cũng không khẳng định, đây có phải là vụ bắt cóc hay xin cho tự nguyện. Hiện chúng tôi đang phối hợp điều tra, làm rõ sự việc".

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Bệnh viện đã mời cơ quan công an đến để điều tra, làm rõ. Khi nào có thông tin chính thức từ cơ quan công an, bệnh viện sẽ thông tin cho báo chí.

“Hiện chúng tôi đang làm việc với công an Quận Cầu Giấy để xác minh vụ việc”, ông Vinh nói.

Đại diện Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội xác nhận, cơ quan công an đang xác minh, điều tra, làm rõ. Đến lúc này, chưa thể kết luận chính thức.

Trước đó, trả lời báo chí, một lãnh đạo Bệnh viện E xác nhận, thông tin ban đầu đây không phải vụ bắt cóc mà là trao con tự nguyện. Do sản phụ sinh ra không có khả năng nuôi dưỡng nên đã tự nguyện cho con.

"Sản phụ đã có đơn cho con vì xác định không nuôi được" - lãnh đạo Bệnh viện E nói.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều cô gái mặc quần áo “có cũng như không” ngồi tiếp khách nam...
Clip ô tô húc văng người đi xe máy xuống ruộng lúa ở Thái Bình,...
Trong lúc người tình đi công tác, hotgirl chuyển giới rủ bạn đi bán...