Thứ Tư, ngày 21/11/2018 04:55 AM (GMT+7)

Camera ghi lại bố “đạo diễn” cho con 11 tuổi trộm cắp khắp Sài Gòn

authorDương Thanh Thứ Sáu, ngày 06/07/2018 10:54 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Để có tiền tiêu xài, Sơn đã hướng dẫn cho con ruột của mình mới 11 tuổi thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp các cửa hàng ở Sài Gòn

   

 camera ghi lai bo “dao dien” cho con 11 tuoi trom cap khap sai gon hinh anh 1

Đối tượng Lê Nguyên Sơn

Ngày 6.7, Cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết vừa khởi tố bị can đối với đối tượng Lê Nguyên Sơn (32 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) về tội trộm cắp tài sản.

Sơn chính là đối tượng cùng con ruột của mình (11 tuổi) thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp tài sản ở các cửa hàng trên địa bàn quận Gò Vấp và khu vực lân cận.

Thủ đoạn của Sơn là dẫn cậu bé vào các cửa hàng quần áo, quầy trà sữa giả làm khách mua đồ. Sơn sẽ đánh lạc hướng chủ cửa hàng, nhân viên để cháu bé trộm điện thoại di động, máy tính xách tay. Hành vi của cha con Sơn bị camera các cửa hàng ghi lại và được tung lên mạng gây bức xúc trong dư luận.

Công an quận Gò Vấp vào cuộc điều tra, bắt giữ đối tượng Sơn.

Tại cơ quan công an, Sơn thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Sơn khai cùng con ruột thực hiện ít nhất 3 vụ trộm cắp tài sản ở các cửa hàng trên địa bàn quận Gò Vấp.

Bước đầu, cơ quan công an đã xác định được 3 vụ gồm: 2 vụ lấy trộm điện thoại iPhone 6S Plus và Samsung galaxy J7 tại của hàng trà sữa trên đường Lê Văn Thọ và đường Phạm Văn Chiêu (quận Gò Vấp) vào đầu năm 2018. Cùng với đó là vụ trộm chiếc laptop tại cửa hàng bán quần áo Hải Nguyệt nằm trên đường Quang Trung (quận Gò Vấp).

Sơn khai lợi dụng con nhỏ tuổi, các chủ cửa hàng không chú ý nên đã “đạo diễn” cho con trai lấy trộm tài sản.

Ngoài ra, Sơn còn khai nhận đã cùng con trai thực hiện nhiều vụ trộm cắp điện thoại di động và lừa đảo chiếm đoạt 4 xe gắn máy hiệu Vision của 4 phụ nữ khác. Tất cả các tài sản sau khi lấy được, Sơn đều đem bán lấy tiền ăn chơi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc ô tô di chuyển từ trong ngõ ra ngoài bất ngờ tăng tốc đâm vào...
Khi chứng kiến các cô gái mình trần phòng tắm “yêu râu xanh” đã nổi...
Cựu Cục trưởng C50 cho rằng, mình hiểu biết hạn chế về công nghệ,...