Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 21:45 PM (GMT+7)

Can ngăn bạn đánh nhau, một nữ sinh lớp 10 bị đâm trúng hông

authorHồng Nguyên Thứ Năm, ngày 25/10/2018 19:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thấy bạn cùng trường đánh nhau với một nhóm nữ sinh khác, nữ sinh lớp 10 chạy vào can ngăn thì bị đâm trúng hông.

   

 can ngan ban danh nhau, mot nu sinh lop 10 bi dam trung hong hinh anh 1

Con dao nữ sinh T. dùng để đâm vào người nữ sinh lớp 10.

Chiều 25/10, lãnh đạo Trường THPT Krông Bông (huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, có một nữ sinh của trường đã tham gia đánh nhau với một nhóm nữ sinh ngoài trường. Vụ việc đã khiến một nữ sinh lớp 10 bị đâm trúng hông khi chạy vào can ngăn.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 13 giờ ngày 24/10 do có mâu thuẫn từ trước nên T.T, K.L (hai nữ sinh của trường khác) đã hẹn một nữ sinh (SN 2003, học sinh lớp 10 trường THPT Krông Bông) ra hoa viên huyện Krông Bông giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, thấy hai bên có xô xát, đánh nhau thì em M.L (học sinh lớp 10, trường THPT Krông Bông) chạy lại can ngăn.

Trong lúc xảy ra sự việc, một con dao gấp bằng kim loại trong túi của nữ sinh T. rơi ra. Ngay sau đó, T. đã dùng dao đâm trúng vào người em L. khiến nạn nhân bị thương. Ngay sau đó, em L. được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện, sau đó được chuyển tiếp lên Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên để tiếp tục điều trị. Được biết, em L. là cờ đỏ của Trường THPT Krông Bông.

Cũng lãnh đạo Trường THPT Krông Bông, em L. bị đâm trúng phần hông nhưng may chỉ bị thương phần mềm không nguy hiểm tính mạng, hiện sức khỏe đã ổn định. Sau khi xảy ra vụ việc, trường đã lấy bản trường trình của học sinh đánh nhau và gửi báo cáo lên Sở GD-ĐT cùng cơ quan Công an huyện để có hướng xử lý.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điều tra nhóm "giang hồ mạng" tấn công người cha bạo hành con ruột;...
Một hiệu phó trường tiểu học ở Nghệ An vừa xin thôi chức để đi cai...
Theo kết quả xác minh ban đầu, ông Sơn từ quê nhà ở Vĩnh Phúc vào...