Thứ Tư, ngày 23/05/2018 10:32 AM (GMT+7)

Cảnh sát đu dây giải cứu người đàn ông đòi nhảy lầu

authorViệt Linh Thứ Ba, ngày 05/07/2016 11:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đàn ông say rượu, có biểu hiện bất thường, leo ra lan can tầng năm của ngôi nhà đòi tự tử. Lực lượng chức năng phải đu dây, bơm đệm hơi để giải cứu.

   

 canh sat du day giai cuu nguoi dan ong doi nhay lau hinh anh 1

Lực lượng chức năng tiếp cận, thuyết phục người đàn ông nhưng bất thành.

Sáng ngày 5/7, người dân sinh sống tại phố An Hòa (Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội) vô cùng hoảng hốt khi phát hiện một người đàn ông đang treo mình lơ lửng bên ngoài cửa sổ tầng năm của ngôi nhà số 3 ngõ 1 phố An Hòa trong tình trạng không bình thường. Ngay lập tức người dân đã hô hoán, gọi điện cho lực lượng chức năng đến giải cứu.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng gồm công an phường, cảnh sát cơ động, cảnh sát PCCC Hà Đông và đội cứu hộ cứu nạn cảnh sát PCCC Công an TP Hà Nội đã nhanh chóng có mặt triển khai phương án cứu hộ.

7 giờ 30 phút sáng cùng ngày, lực lượng CS PCCC đã phải căng đệm hơi trước cửa ngôi nhà, phòng trường hợp người đàn ông này nhảy xuống hoặc khi khống chế không thành công. Các chiến sĩ cũng tiếp cận từ 3 hướng tới vị trí người đàn ông đang ngồi cheo leo trên cửa sổ: từ bên trong tầng 5 ngôi nhà, trên nóc nhà và từ xe thang của lực lượng cứu hộ thuộc đội PCCC và cứu hộ cứu nạn Hoàng Mai.

 canh sat du day giai cuu nguoi dan ong doi nhay lau hinh anh 2

Lực lượng chức năng khống chế và giải cứu người đàn ông có ý định tự tử.

Sau khi động viên và nói chuyện với người đàn ông nhưng không thành, lực lượng cứu hộ đã triển khai phương án tiếp cận bằng thang dây từ tầng thượng sang để khống chế đối tượng.

Tuy nhiên do quá hoảng loạn, người đàn ông đã vùng vẫy, sau đó bị rơi xuống nóc nhà bên cạnh và bật vào đệm hơi bị thương, phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Những nhân chứng tại hiện trường cho biết, người đàn ông tên Ria (quê Điện Biên), đến ngôi nhà trên chơi và uống rượu từ đêm 4/7, tới sáng nay thì xảy ra sự việc trên.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây là vị khách may mắn nhất trong lịch sử xổ số tại Việt Nam.
Cơ quan chức năng cho biết đã tiếp cận được thi thể phượt thủ gặp...
Sau khi được cô gái chủ tiệm tóc gội đầu, nam thanh niên lôi nạn...