Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 01:02 AM (GMT+7)

Cảnh sát hình sự suýt bị nhóm chuyên đưa rước "chân dài" chém giữa phố

authorXuân Lực Thứ Năm, ngày 12/10/2017 09:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Do mâu thuẫn việc điều các cô gái xinh đẹp phục vụ ở quán karaoke với một nhóm khác nên 3 thanh niên đi tìm đối thủ đánh dằn mặt.

   

 canh sat hinh su suyt bi nhom chuyen dua ruoc "chan dai" chem giua pho hinh anh 1

Các đối tượng tại cơ quan điều tra

Ngày 11.10, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đang tạm giữ 4 đối tượng Vũ Giang Nam (25 tuổi), Hoàng Đức Tâm (18 tuổi), Đinh Văn Lương (19 tuổi) và Quảng Đình Tú (19 tuổi), đều ở Hà Nội) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép vũ khí thô sơ.

Theo điều tra ban đầu, nhóm của Nam làm “nghề” đưa đón các cô gái xinh đẹp chuyên phục vụ khách hát ở các quán karaoke trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm (Hà Nội).

Tối 8.10, do mâu thuẫn việc điều các “chân dài” đi phục vụ ở quán karaoke với một nhóm khác, nên Chung cùng Tú và Nam chở nhau đi tìm đối thủ để đánh dằn mặt.

Khi nhóm Chung di chuyển tới ngã tư Hoàng Quốc Việt – Trần Cung thì bị tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Cầu Giấy yêu cầu dừng lại để kiểm tra. Tuy nhiên, nhóm của Chung nhầm chiến sĩ cảnh sát là nhóm đối thủ nên đã bỏ chạy.

Chung bỏ chạy được một đoạn thì bị cảnh sát bắt giữ, còn Nam và Tú tẩu thoát. Sau đó, Nam và Tú gọi điện cho Tâm mang dao, kiếm đến để đi giải cứu Chung.

Quay lại nơi Chung bị bắt, nhóm Nam vẫn nhầm cảnh sát là nhóm đối thủ nên cầm dao, kiếm lao tới tấn công. Tuy nhiên, khi chỉ huy tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy hô lớn “cảnh sát hình sự đây” thì các đối tượng vứt dao kiếm tháo chạy. Ngay sau đó, cả 3 đối tượng đều bị cảnh sát khống chế, bắt giữ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng đã làm việc với 3 người nghi liên quan đến vụ bé...
Người mẹ trẻ khai nhận sau khi sinh con trong nhà vệ sinh, thấy bé...
Sau 10 phút vào nhà nghỉ cùng cô gái, người đàn ông tháo chạy ra...