Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 07:04 AM (GMT+7)

Cảnh sát nổ súng ngăn 2 nhóm “xã hội đen” thanh toán nhau ở SG

authorDương Thanh Thứ Năm, ngày 27/07/2017 15:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tranh giành quyền lợi kinh doanh tại một nhà hàng ở trung tâm Sài Gòn, 2 nhóm giang hồ mang theo nhiều dao, mã tấu để “huyết chiến”.

   

 canh sat no sung ngan 2 nhom “xa hoi den” thanh toan nhau o sg hinh anh 1

Nhiều hung khí được công an thu giữ

Ngày 27.7 Công an quận 1, TP.HCM cho biết, vừa ngăn chặn vụ hỗn chiến ở phường Nguyễn Thái Bình, quận 1. Hiện có hơn 10 người có liên quan đến vụ việc đang bị công an tạm giữ để điều tra. Ngoài ra, hàng chục hung khí như dao, mã tấu… cũng bị công an thu giữ.

Trước đó, vào đêm 26.7, Công an phường Nguyễn Thái Bình (quận 1) nhận được thông tin, có hai nhóm giang hồ mang theo nhiều hung khí, tụ tập chuẩn bị hỗn chiến trước nhà hàng 92 trên đường Calmette nên triển khai lực lượng trấn áp.

 canh sat no sung ngan 2 nhom “xa hoi den” thanh toan nhau o sg hinh anh 2

Nhóm đối tượng có liên quan đến vụ việc

Khi thấy có lực lượng cảnh sát đến hiện trường, một nhóm lên xe máy tháo chạy về hướng quận 4, nhóm còn lại  chạy vào nhà hàng 92 và leo lên mái của những nhà bên cạnh để trốn. Một số đối tượng thấy lực lượng chức năng tưởng là nhóm đối thủ nên vác hung khí truy đuổi.

Trong khi lực lượng cảnh sát đang vây ráp hiện trường thì một thanh niên chạy từ bên trong nhà hàng ra ngoài với thương tích đầy mình, hô hoán là bị lôi vào bên trong nhà hàng đánh. Người này sau đó được cảnh sát đưa đi cấp cứu.

Lực lượng công an vận động những thanh niên cố thủ bên trong nhà hàng ra ngoài nhưng nhóm đối tượng này vẫn ngoan cố.

Đội Hình sự Công an quận 1 có mặt phối hợp lực lượng công an địa phương bắt 5 đối tượng bên trong nhà hàng đưa về trụ sở. Cùng thời điểm này, cảnh sát nổ súng chỉ thiên, khống chế các đối tượng lẩn trốn ở sân thượng của những ngôi nhà lân cận. Nhiều đối tượng có liên quan cùng hàng chục hung khí như dao, mã tấu bị đưa về trụ sở.

Qua lời khai của các đối tượng, nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn trong việc tranh giành quyền lợi kinh doanh nhà hàng 92.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi dùng dao sát hại vợ trên giường, người chồng đã báo cho...
Tại địa phương, hai vợ chồng thỉnh thoảng cũng xảy ra xích mích...
Nhiều người phát hoảng khi thấy ô tô 16 chỗ biến dạng, bị kẹp chặt...