Thứ Ba, ngày 12/11/2019 18:36 PM (GMT+7)

Cay cú sau chia tay, dùng ảnh nóng ép bạn gái vào nhà nghỉ cưỡng bức

authorĐức Sơn Thứ Ba, ngày 22/10/2019 15:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nghĩ rằng bạn gái chia tay mình vì có người đàn ông khác, Hoà đã doạ giết, tung ảnh nóng của chị L. lên mạng để ép bạn gái cũ quan hệ với mình nhiều lần trong nhà nghỉ.

   

 cay cu sau chia tay, dung anh nong ep ban gai vao nha nghi cuong buc hinh anh 1

Đối tượng Nguyễn Văn Hoà.

Ngày 22/10, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Công an TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam bị can Nguyễn Văn Hòa (SN 1993, trú tại xã Hương Văn, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế) về hành vi “Cưỡng dâm”.

Trước đó, Công an TP.Hạ Long nhận được trình báo của chị L. (trú TP.Hạ Long) về việc bị bạn trai cũ đe doạ tính mạng, tung ảnh nóng lên mạng xã hội để ép chị phải quan hệ.

Quá trình điều tra, Công an TP.Hạ Long xác định, tháng 7/2017, chị L. quen và nảy sinh tình cảm với Nguyễn Văn Hòa, làm nghề thợ sơn trong gara ô tô.

Đến đầu tháng 1/2019, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến chia tay. Chị L. đã chặn toàn bộ số điện thoại, cũng như các tài khoản mạng xã hội của Hòa.

Nghĩ rằng bạn gái chia tay mình vì có người đàn ông khác, Hoà đã doạ giết, tung ảnh nóng của chị L. lên mạng để ép bạn gái cũ quan hệ với mình nhiều lần tại nhà nghỉ trong một khoảng thời gian dài.

Sau khi bị triệu tập đến cơ quan công an, Nguyễn Văn Hoà đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lực lượng công an đã mời những người có liên quan đến trụ sở làm...
Chủ xe ô tô ở Quảng Bình đã có chia sẻ liên quan đến quan điểm về...
Ngày đầu tuần, tại TP.HCM mưa kéo dài từ sáng đến trưa khiến người...