Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 10:26 AM (GMT+7)

Cha chém con trai chết vì khuyên lấy vợ còn bị chửi lại

authorNgân Khánh Thứ Ba, ngày 22/10/2019 18:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi nghe cha khuyên lấy vợ nhiều lần, V. bực tức chửi lại, vì quá nóng giận, ông Viên đã cầm dao chém 5 nhát khiến con trai tử vong.

   

 cha chem con trai chet vi khuyen lay vo con bi chui lai hinh anh 1

Bị cáo Viên tại phiên toà xét xử

Ngày 22/10, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa sơ thẩm hình sự xét xử Lô Văn Viên (80 tuổi, trú tại xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) về tội Giết người. 

Theo cáo trạng, thấy con trai Lô Văn V. (SN 1971) nhiều tuổi mà vẫn ở chung nhà với ông Viên. Nhiều lần ông Viên khuyên con lấy vợ nhưng không được.

Khoảng 19h ngày 9/6/2019, ông Viên đi “làm vía” cho một gia đình ở xã Hữu Kiệm. Sau khi làm vía xong, ông Viên ở lại ăn cơm, uống rượu và xem phim. 

Đến 21h cùng ngày, ông Viên trở về nhà. Thời điểm này ông Viên khuyên con trai lấy vợ thì V. lớn tiếng chửi lại. Cho rằng con trai hỗn láo, ông Viên lấy dao chém vào người V. nhát khiến nạn nhân tử vong.

Gây án xong, ông Viên đã bỏ trốn vào rừng. Đến đêm, biết không thể thoát tội, ông Viên đến công an đầu thú. 

Tại phiên tòa, bị cáo Viên thừa nhận mọi hành vi phạm tội. Ông Viên cho biết, từ năm 2012 cho đến thời điểm xảy ra án mạng, anh V. không cho mình ăn cơm chung. Vì vậy, hai cha con thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Ngày hôm đó, do bức xúc vì con trai hỗn xược nên bị cáo đã vào buồng lấy dao chém nhưng không có ý cướp mạng sống của con. 

Sau khi xem xét các tình tiết vụ án, HĐXX tuyên phạt Lô Văn Viên 5 năm tù về tội Giết người.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi gây tai nạn, nữ tài xế điều khiển xe Mercedes đã đến cơ...
Sau khi nắm được thông tin về sinh vật hình thù giống người, toàn...
Bực tức vì bị đấm, nam thanh niên vào trong lấy dao đuổi theo Kiếm...