Chủ Nhật, ngày 24/03/2019 01:45 AM (GMT+7)

Chém thuê với giá 10 triệu đồng: Khởi tố vụ án

authorBảo Bình Thứ Tư, ngày 13/03/2019 18:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mâu thuẫn trong làm ăn, Bình đã thuê giang hồ để chém đối tác với giá 10 triệu đồng.

   

Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết, vừa ra quyết định khởi tố án, bắt tạm giam 6 đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích.

 chem thue voi gia 10 trieu dong: khoi to vu an hinh anh 1

Tang vật của vụ án

Các đối tượng bị khởi tố là Hồ Văn Bình (50 tuổi, ngụ phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một); Võ Văn Lượng (34 tuổi, ngụ Tiền Giang); Đặng Tấn Nghiệp (42 tuổi, quê ở tỉnh Cà Mau); Trần Văn Hậu (28 tuổi, quê ở tỉnh Thanh Hóa); Trương Văn Thanh (27 tuổi, quê ở tỉnh Nghệ An) và Trương Văn Đoàn (36 tuổi, quê tỉnh Đắk Lắk).

Theo điều tra, do có mâu thuẫn trong chuyện làm ăn với anh Võ Văn Sĩ (36 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang), đối tượng Hồ Văn Bình đã liên hệ thuê các đối tượng Lượng, Nghiệp, Hậu, Thanh và Đoàn để đánh anh Sĩ với giá 10 triệu đồng.

Đến sáng 9/3/2019, các đối tượng Lượng, Nghiệp, Hậu, Thanh và Đoàn mua một dao chặt thịt dài khoảng 40 cm, sau đó đi đến quán cà phê không tên nằm trên đường D6 (phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một) tìm anh Sĩ. Khi thấy anh Sĩ, nhóm đối tượng này lao vào đuổi đánh và chém anh Sĩ gây thương tích.

Sau khi nhận được tin báo, Công an thành phố Thủ Dầu Một đã nhanh chóng truy xét, bắt giữ các đối tượng để điều tra, xử lý.

Tag:  dam thue chem muon   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lý do 40 tăng ni xin xuất chúng, bỏ đi khỏi chùa Ba Vàng; Đà Nẵng...
Nghe tiếng động lúc sáng sớm, người dân chạy đi kiểm tra thì tá hỏa...
Khi lực lượng chức năng dùng xe cẩu nâng thùng hàng container lên,...