Thứ Hai, ngày 16/07/2018 20:21 PM (GMT+7)

Chở chất cấm từ SG xuống miền Tây, sư phụ và đệ tử bị tóm gọn

authorDương Thanh Thứ Sáu, ngày 26/05/2017 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu thương vụ vận chuyển “chất độc” xuống miền Tây thành công, Vũ sẽ được “sư phụ” trả công 3 triệu đồng và cho mượn ô tô đi chơi.

   

 cho chat cam tu sg xuong mien tay, su phu va de tu bi tom gon hinh anh 1

Đối tượng Vũ Đức Cường

Ngày 26.5, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC47) Công an TP.HCM cho biết đang tạm giữ Vũ Đức Cường (45 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, tạm trú quận 12) và Trần Thiện Vũ (24 tuổi, quê Tiền Giang) để điều tra về hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Theo cơ quan công an, qua thời gian theo dõi, trinh sát phát hiện Cường là đầu mối cung cấp ma túy cho các con nghiện ở các tỉnh miền Tây như: Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long…Riêng Vũ là “người vận chuyển” ma túy cho Cường. Theo công an sau khi lái xe thuê và ở chung với Cường tại chung cư ở quận 12 được khoảng 2 tháng, Vũ được Cường nhận làm “đệ tử” để giúp giao ma túy xuống các tỉnh miền Tây.

 cho chat cam tu sg xuong mien tay, su phu va de tu bi tom gon hinh anh 2

Đối tượng  Trần Thiện Vũ

Đêm 16.5, sau khi lấy hàng từ “sư phụ”, Vũ lái ô tô xuống miền Tây để giao cho “bạn hàng”, đến khu vực đường Võ Trần Chí (phường Tân Tạo A, quận Bình Tân), Vũ bị Đội 7, Phòng PC47 phối hợp với Phòng 4- C47B chặn xe kiểm tra. Tang vật thu được gồm 9 gói nilon bên trong có chứa ma tuý tổng hợp và 1 gói nilon chứa 48 viên nén xanh có hình cá heo.

Rạng sáng 17.5, khi Cường mang 7 gói nilon chứa ma túy tổng hợp, 1 gói nilon chứa 45 viên nén màu xanh in hình cá heo vừa rời khỏi thang máy chung cư thì bị trinh sát ập đến bắt giữ.

 cho chat cam tu sg xuong mien tay, su phu va de tu bi tom gon hinh anh 3

Tang vật có liên quan

Khám xét khẩn cấp nơi của Cường tại chung cư này, công an tiếp tục thu giữ 8 gói nilon chứa chất tinh thể không màu và 1 gói nilon chứa chất bột màu trắng. Cường khai nhận các chất trên là ma tuý tổng hợp.

Khai với công an, Cường cho biết mua ma túy từ một đối tượng tên Phước, sau đó phân phối lại cho các con nghiện ở miền Tây. Những lần trước, Cường trực tiếp mang ma túy xuống bán.

Đêm 16.5, Cường đưa ma túy cho Vũ để đi giao thì bị bắt. Cường khai nếu vụ vận chuyển trót lọt sẽ trả công cho Vũ 3 triệu đồng và cho mượn xe ô tô đi chơi

Công an đang tạm giữ Cường, Vũ cùng với hơn 2,8kg ma túy đá, 35gr Ketamine, 4 xe ô tô và nhiều vật chứng khác để phục vụ công tác điều tra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các dự đoán này chỉ mang tính tham khảo và giải trí, bởi bóng đá...
Chính quyền xã Mông Ân đã ra khu vực núi đá kiểm tra thông tin...
Sau nhiều ngày theo dõi và xét nghiệm mẫu nước biển ở Đà Nẵng, cơ...