Thứ Tư, ngày 18/07/2018 08:30 AM (GMT+7)

Chủ ô tô bị sơn chữ NGU: "Tôi cũng bực bội nếu ngõ bị chặn xe"

authorViệt Linh Thứ Năm, ngày 18/05/2017 16:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Liên quan tới vụ việc xe ô tô đậu trong ngõ trên phố Huỳnh Thúc Kháng bị đè đá, viết chữ “NGU” trên thân, chủ nhân chiếc xe bán tải cho rằng, nếu bản thân gặp tình huống ngõ nhà bị chặn xe như vậy anh cũng thấy bực bội tuy nhiên sẽ chọn cách nhắc nhở văn minh hơn.

   

 chu o to bi son chu ngu: "toi cung buc boi neu ngo bi chan xe" hinh anh 1

Xe bán tải đỗ trong ngõ trên phố Huỳnh Thúc Kháng bị xịt sơn, đè đá lên xe

Sáng 18/5, trao đổi với PV, anh Nguyễn Phú Hợp, chủ nhân chiếc ô tô bán tải bị sơn chữ “NGU” lên thân xe cho biết, anh đã gửi đơn trình báo vụ việc lên công an phường Láng Hạ, công an quận Đống Đa yêu cầu xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Kể lại vụ việc, anh Hợp nói: “Trưa hôm qua (17/5), tôi có đỗ chiếc xe ô tô bán tải Ford mang BKS 29C - 667.96 trong ngách 49/28 đường Huỳnh Thúc Kháng do trong ngõ cơ quan tôi phía bên đối diện (ngõ 49/29) đang thi công lát lại vỉa hè nên các công nhân đã yêu cầu tôi đánh xe ra chỗ khác để họ làm việc. Sau khoảng hơn một giờ đồng hồ khi vào các trang mạng xã hội tôi mới biết xe mình đã bị người nào đó dùng sơn xịt quanh xe”.

Khi được hỏi lý do vì sao lại đỗ xe ở ngõ 49/28 mà không tìm chỗ gửi xe, anh Hải cho rằng việc đỗ xe tại ngõ 49/28 là vì lý do khách quan. Trước khi đỗ xe anh cũng đã quan sát thấy ngõ này không có biển cấm đỗ xe. Bên trong ngõ có nhiều đường ra vào thông thoáng để xe ô tô đi lại được. "Bản thân tôi khi đỗ xe cũng đỗ sát mép vỉa hè để nhường đường cho các phương tiện khác đi lại. Về lý tôi không sai, còn về mặt tình nếu xe tôi có chắn lối đi lại thì người ta cũng nên gọi nhau ra nhắc nhở chứ không thể hành xử bằng cách phá hoại tài sản người khác như vậy. Ngay trong ngõ cơ quan tôi có rất nhiều trường hợp xe từ nơi khác tới, xe taxi đỗ chắn ngõ tôi cũng cảm thấy bực bôi tuy nhiên tôi sẽ chọn cách nhắc nhở văn minh hơn như để lại giấy nhắc nhở trên xe.” Anh Hợp cho biết thêm.

Anh Hợp cho biết, hiện tại anh đã liên lạc với hãng xe và khoản chi phí sơn lại toàn bộ vỏ xe, tẩy rửa đèn pha… lên tới 25 triệu đồng.

Trước đó, trưa ngày 17/5, tại khu vực ngõ 49/28 đường Huỳnh Thúc Kháng (Đống Đa, Hà Nội) chiếc xe ô tô hiệu Ford Ranger mang BKS 29C - 667.96 của anh Nguyễn Phú Hợp đã bị ai đó dùng sơn xịt, viết chữ “NGU” lên thân xe và dùng nhiều viên gạch lát đường đè lên phần kính trước và nắp capo của xe.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng Công ty Điện lực TP.HCM đã có những thông tin liên quan đến sự...
Theo 2 du khách người Pháp, sau khi kết thúc hành trình tham quan...
4 ô tô đâm liên hoàn vào nhau trên cầu Vĩnh Tuy khiến giao thông ùn...